HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Sep 26, 2021 - 02:51 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
PostPosted: Jun 16, 2021 - 07:04 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 13, 2021 - 08:15 PM
Posts: 2
Không phải số điện thoại nào cũng hợp với người mệnh Kim. Thậm chí, trong sim hợp mệnh còn chia ra sim hợp nữ mệnh kim và sim hợp nam mệnh kim. Vậy mệnh kim hợp với số điện thoại nào và có khó để nhận biết ra điều ấy. Với những kinh nghiệm và hiểu biết của tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách dễ nhất để nhận ra sim hợp mệnh kim của mình.

Vài nét về người mệnh Kim

Để biết được sim phong thủy hợp người mệnh Kim, trước tiên bạn cần nắm được vài nét về người thuộc mệnh Kim. Người mệnh Kim với tính cách cương quyết có chút độc đoán, là những người có tham vọng cao, nhưng lại có tính tự lập cao do đó là người khá thành công.
Người mệnh Kim hợp với các con số 4, 9 khi chọn sim hợp mệnh Kim nên chọn dãy sim có chứa các số này.

Xét theo quy luật của ngũ hành người mệnh Kim hợp với người mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), khắc với người mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim). Với quy luật xung - hợp này quý bạn sẽ có những cách chọn trong màu sắc, người hợp tuổi, hợp làm ăn và đặc biệt trong việc chọn sim phong thủy cũng được ứng dụng rất nhiều.

Tham khảo chi tiết cách xem số điện thoại hợp phong thủy hiện nay: https://anonyviet.com/xem-boi-so-dt-phong-thuy/

Cách xem số điện thoại hợp mệnh Kim

Cách đầu tiên để xem mệnh kim hợp với số điện thoại nào là nhìn và đếm số. Nếu là nữ mệnh kim, số điện thoại hợp hơn là dãy sim nhiều số chẵn và nam mệnh kim hợp hơn với nhiều số lẻ.


Cách thứ hai được xem xét đến là sự tương khắc trong ngũ hành bản mệnh. Trong cả nam và nữ, sim hợp mệnh là sim chứa những số điện thoại thuộc hành Thổ 2, 5, 8 để tạo ra sự tương trợ cho chủ mệnh Kim vì Thổ sinh Kim-kim loại trong lòng đất sẽ rất quý và sáng. Điều này đồng nghĩa với việc cuộc đời, danh vọng của người mệnh Kim sẽ được vinh hiển, thuận lợi.

Không có gì bằng thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Do vậy, cửu tinh đồ pháp hay nói cách khác là số ứng với vận hiện thời là cách thứ ba khi nói về sim hợp nữ mệnh kim và sim hợp nam mệnh kim. Trong cửu tinh đồ pháp từ 2004-2023; số 8 ứng với sao Bát Bạch cai quản sẽ là con số may mắn và đem lại nhiều tài lộc.

Hơn nữa, với những kinh nghiệm dân gian trong việc xem xét ý nghĩa các con số, các cặp tam hoa, tứ quý hay cặp số sinh như 6262, 6868, 555, 39,79,... vô cùng tốt cho những người mệnh Kim.


Cách cuối cùng dành cho mệnh kim khi xem số điện thoại là quẻ dịch của sim. Cách này là một cách xem không chỉ khó với tôi mà còn rất nhiều người, Do vậy, nên chọn những cách xem online uy tín về sim để xem được các quẻ một cách chính xác, Trong kinh dịch, sim hợp nữ mệnh kim có quẻ tốt chưa chắc đã đúng và phù hợp cho nam giới. Một trong số những trang xem chuẩn về sim có thể nhắc đến là simphongthuy.vn. Ngoài yếu tố về giới tính, giờ và ngày tháng năm sinh cũng là một trong những yếu tố trung tâm để biết về mệnh kim hợp với số điện thoại nào.

- Với mệnh Kim thì con số may mắn hợp vận mệnh đó là số 2, 5, 6, 7 và 8. 5 con số này sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt liệu có đúng khi xem mệnh Kim hợp số điện thoại nào. Chuyên gia sim phong thủy khuyên bạn nên chọn sim dựa trên tổng hòa 10 con số
Lưu ý: Đuôi số điện thoại hợp mệnh kim không quyết định cả dãy số sim hợp tuổi

Năm cách xem trên là hội tụ những yếu tố cho một sim số hoàn hảo với mệnh kim. Với những trang thông tin và công nghệ như hiện nay, câu hỏi mệnh kim hợp với số điện thoại nào không quá khó để trả lời. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách Đánh giá sim phong thủy cùng chuyên gia.


Top
 Profile  
 
PostPosted: Aug 16, 2021 - 06:05 PM 
Offline
~ Mới Lớn ~
~ Mới Lớn ~

Joined: Dec 24, 2020 - 07:25 PM
Posts: 535
College Football Jerseys
College Football Store
College Football Jerseys
College Football Jerseys
Authentic College Football Jerseys
College Jersey
College Sportswear Store
Shop College Gear
Clemson Tigers Jersey
Clemson Tigers Apparel


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group