HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Sep 24, 2021 - 11:51 PM


All times are UTC - 8 hours




Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 
Author Message
PostPosted: Feb 24, 2021 - 01:53 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 18, 2021 - 09:14 AM
Posts: 11
Bước sang năm Tân Sửu 2021, theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi Quý Hợi vận trình tài lộc và cuộc sống đều không mấy thuận lợi. Vì thế, đối với người tuổi Quý Hợi, nếu bạn muốn cải thiện hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống và tài lộc thì cần phải có sự trợ giúp của những gam màu và con số may mắn. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu những màu sắc và con số đem lại may mắn cho người tuổi Hợi sinh năm 1983 năm Tân Sửu như sau:

Quý Hợi sinh năm 1983 màu may mắn trong năm 2021

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc hành Kim, theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là biểu tượng của sự bí ẩn và hiện đại. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong muốn.
Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn thích hợp cho người sinh năm 1983. Màu đen không chỉ biểu tượng cho sự phú quý, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự thu hút, lôi cuốn. Cho nên màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi nắm bắt được cơ hội từ đó cố gắng để trở thành người đứng đầu, thu tóm mọi quyền lực.
Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự chọn lựa sáng suốt cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, kiên cường, tinh khiết và độc lập. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp các bạn tuổi 1983 có đủ mạnh mẽ và tư duy thông suốt để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi hợp số mấy:

Dựa vào quy luật ngũ hành thì các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã tìm ra con số hợp với tuổi Quý Hợi 1983 nói riêng và số hợp tuổi nói chung. Người sinh năm 1983 thuộc hành Thủy thì con số may mắn của tuổi này là những con số thuộc hành Thủy và Kim. Trong đó đặc biệt nhất là con số 7. Số 7 chính là sự biểu tượng cho sao dương quý nhân. Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng số này sẽ được quý nhân giúp đỡ, có căn số được hưởng nhiều lộc tài. Chính vì thế, người tuổi Quý Hợi không thể bỏ qua con số 7 nếu muốn thu may mắn và gia tăng tài lộc.
Bản mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sử dụng con số này trong các phương diện như:
+Sử dụng trong biển số xe: hiện nay có rất nhiều người bằng lòng chi ra số tiền tương đối lớn để sở hữu cho mình một chiếc biển số xe đẹp. Tuy nhiên một gợi ý cho bạn đó chính là Quý Hợi có thể áp dụng chính những con số may mắn đó xuất hiện trong biển số xe của mình. Chính vì vậy bạn nên xem con số hợp tuổi của mình.
+Sử dụng trong số điện thoại của bạn: Con số may mắn có thể xuất hiện trong số điện thoại của bạn giúp đem lại tài lộc, mọi sự được suôn sẻ.
Qua đây chúng ta đã biết được màu sắc và con số may mắn của người sinh năm 1983 trong năm 2021. Với tất cả chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ dễ dàng chọn được màu sắc và con số hợp với tuổi của mình và ưng ý nhất.
Bạn có thể xem chi tiết hơn tại : [url]https://simphongthuy.vn/tuoi-quy-hoi-1983-hop-voi-so-nao[/url]


Top
 Profile  
 
PostPosted: Jun 04, 2021 - 08:06 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 03, 2021 - 08:13 PM
Posts: 11
Xem số điện thoại của bạn hợp với tuổi của mình hay không? tốt hay xấu tại:
viewtopic.php?f=16&t=140191


Top
 Profile  
 
PostPosted: Aug 27, 2021 - 05:50 PM 
Offline
~ Mới Lớn ~
~ Mới Lớn ~

Joined: Dec 24, 2020 - 07:25 PM
Posts: 535
College Football Jerseys
College Football Store
College Football Jerseys
College Football Jerseys
Authentic College Football Jerseys
College Jersey
College Sportswear Store
Shop College Gear
Clemson Tigers Jersey
Clemson Tigers Apparel


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group