HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jul 23, 2021 - 12:02 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Jun 06, 2021 - 04:32 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 18, 2021 - 09:14 AM
Posts: 11
Tuổi Dần hầu như tính cách nóng nảy có phần ngang bướng, có trái tim nồng ấm, tuy nhiên lại bảo thủ. Bản thân Dũng cảm, mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên đôi khi lại bảo thủ, hung hăng và nổi loạn là những đặc trưng trong tính cách những người tuổi Dần. Tôi thực sự cảm nhận được những nét tính cách này trong mình. Tôi sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần. Thời gian vừa qua tôi có thấy nhiều người quan tâm tới việc tìm màu sắc hợp tuổi Dần với mong muốn gia tăng tài lộc, hút thêm sinh khí tốt. Một số người tin tưởng và luôn nỗ lực tìm kiếm màu phù hợp, số khác lại cho rằng điều này là mê tín dị đoan, không có cơ sở. Vậy bạn theo nhóm người nào? Bạn có tin màu sắc hợp tuổi Dần liệu có thực sự mang lại may mắn cho người dùng?

Trước tiên những người tuổi Dần là người sinh vào các năm: Sinh năm 1950 tuổi Canh Dần, sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, sinh năm 2010 tuổi Canh Dần.

Thực ra ban đầu bản thân tôi đã sống theo chủ nghĩa duy vật nên tôi theo những người không tin vào sự nhiệm màu của màu sắc. Thế nhưng một sự tình cờ cũng đủ khiến tôi thay đổi 180 độ và có sự nhìn nhận khác. Một lần bắt gặp lại người bạn cũ tôi rất ngạc nhiên vì sự thành công của nó. Cách đây 1 năm thôi tôi và nó cùng đi xin việc vào 1 công ty nhưng tôi được nhận còn nó không với lý do nào đó mà tôi không rõ. Tôi biết sau đó vài lần nó cũng đi xin việc nhưng vẫn không được ổn định. Ấy thế mà giờ gặp lại tôi thực sự không nhận ra cô bạn của tôi nữa. Sự thành đạt, chững chạc hiện rõ qua thần thái và ngoại hình bên ngoài. Ngạc nhiên hỏi thì bạn tôi chia sẻ có được may mắn nhờ vào việc chọn màu sắc hợp tuổi Dần.

====>>> Tham khảo: Xem phong thủy sim chính xác

Theo như lời bạn tôi kể thì chúng tôi sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ rất hợp màu đỏ, cam, hồng, vàng, nâu đất. Từ lúc chuyển màu xe, màu sơn tường rồi thậm chí là mày điện thoại, màu trang sức quần áo bạn tôi như được tăng thêm độ may mắn. Xin việc thì đỗ luôn rồi làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi. Tôi lúc đó cũng vẫn nửa tin nửa không. Nhưng bạn tôi nói việc chọn màu rồi sử dụng màu rất dễ dàng và đơn giản, thử một lần cho biết. Thế rồi sau đó tôi cũng bắt đầu thay đổi màu sắc xung quanh mình thành những gam màu hợp tuổi. Đúng là sau một thời gian sử dụng tôi thấy như tiếp thêm được năng lượng diệu kỳ. Tôi tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn và cảm thấy tinh thần luôn thoải mái và sảng khoái.
Có thể thấy rằng màu sắc đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống vì thế tuổi Dần chúng ta hãy cứ tìm hiểu về những gam màu phù hợp. Biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
Nguồn:
https://pawoo.net/@xemphongthuysim


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group