HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jul 23, 2021 - 11:15 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
PostPosted: Jun 20, 2021 - 02:01 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 03, 2021 - 08:13 PM
Posts: 11
Dù sinh ra mang bản mệnh kim 1970 nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được sim phong thủy hợp mệnh kim 1970 là như thế nào, cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim 1970 ra sao. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
Điện thoại là vật dụng gần như bất ly thân của bất kì ai. Do đó, sim sử dụng cũng được chọn mua và sử dụng một cách cẩn thận để phục vụ các mối quan hệ lâu dài. Xem phong thủy sim đang dần được phổ biến để đo lường và xem xét sự phù trợ tài vận cho người sử dụng. Vậy sim phong thủy hợp mệnh kim 1970 có những đặc điểm và yếu tố nào để nhận biết?
Nếu muốn tham khảo danh sách số sim hoặc chấm điểm phong thủy số điện thoại của mình hãy xem tại link: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất 1970

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim 1970 dễ dàng nhìn nhận nhất là việc đếm số các con số. Nếu trong dãy số của sim có số lượng số chẵn bằng với số lượng số lẻ hoặc gần đạt tới sự cân bằng thì sim đó là một sim có âm dương tương phối. Người mang giới tính nam (tuổi âm) nên chọn sim nhiều vận dương (nhiều số lẻ) để tạo ra sự tương sinh, hòa hợp và đối với nữ thì ngược lại. Tuy nhiên chỉ dựa vào yếu tố này là chưa đủ.

Khi mang mệnh kim 1970, những số thuộc hành Thổ (gồm các số 2, 5, 8) đem lại rất nhiều sự thuận lợi cho bản chủ. Bởi Thổ sinh kim 1970 tức là kim 1970 lại càng được vùi trong lòng đất thì ngày càng sáng, càng có giá trị. Do đó, nếu trong sim sở hữu nhiều con số thuộc hành Thổ thì người mang mệnh kim 1970 càng dễ phát triển và thăng tiến.

Ngoài ra, để hội tụ đủ các yếu tố phong thủy để hợp với mệnh kim 1970, bạn cần chọn được sim số hợp với thời thế. Nói một cách dễ hiểu, mỗi một thời kì, việc cai quản vạn vật sẽ được chi phối bởi 1 chòm sao. Nếu chọn được con số tương xứng với chòm sao ấy, chủ sim gần như nhận được sự tương hỗ của thời thế. Hiện tại, Bát Bạch là chòm sao cai quản, do đó số 8 được coi là hợp phong thủy ứng với yếu tố Thiên Thời của sim phong thủy hợp mệnh kim 1970. Nếu chọn lựa mua sim, hãy lựa chọn số sim chứa nhiều số 8 hoặc đuôi số có số 8 để vận của sim được đại cát.
Thêm vào đó, các cặp số có trong sim rất quan trọng cho biết mức độ tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Người mệnh kim 1970 nên lựa chọn các cặp số như 89 hoặc 689 tượng trưng cho “phát trường cửu” - “lộc phát trường cửu” để đem lại sự giàu có bền vững và thể hiện sức mạnh, uy thế của mình. Hoặc nếu muốn sự tài lộc trong làm ăn, buôn bán các cặp số 68-lộc phát, 86-phát lộc, 78-ông địa lớn, 79-thần tài lớn cũng rất phù hợp với bản mệnh kim 1970.
Xem danh sách số sim tại: Sim hợp tuổi 1970
Đây chưa phải là tất cả các yếu tố từ nhiều góc độ về sim phong thủy. Tuy nhiên, nó là những yếu tố tiên quyết trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim 1970 mà những người thuộc mệnh này nên biết. Những yếu tố tương trợ hoàn hảo sẽ giúp con đường tài vận và phước lộc của chủ sim thuận lợi, phát triển bền vững.


Top
 Profile  
 
PostPosted: Jul 15, 2021 - 03:03 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jul 15, 2021 - 02:48 AM
Posts: 11
Location: united states
Go to Amazon.com/mytv now and create your Amazon account. If you don't have a record yet, sign in to it.
www.amazon.com/mytv login
amazon/mytv
primevideo/mytv enter code
paypal login
www.amazon.com/mytv enter code
amazon.com/code
www.amazon.com/mytv
primevideo/mytv enter code
www.amazon.com/code
amazon/mytv
paypal login
www.amazon.com/mytv
roku.com/link
tubi.tv/activate
espn.com/activate
amazon/mytv
amazon.com/redeem
amazon.com/redeem
xfinity.com/authorize


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group