HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 12, 2021 - 07:15 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 
Author Message
PostPosted: Dec 12, 2019 - 12:46 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Dec 06, 2019 - 01:04 AM
Posts: 4
Trên Trái Đất, những cặp đôi trai gái thành vợ thành chồng hay không đều do hai chữ duyên số quyết định. Từ trước tới nay, đọc số mạng tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp hay không đã trở thành một việc quan trọng không thể thiếu. Bởi vì xem cung, mệnh hợp tuổi sẽ thấy hai vợ chồng hợp khắc ra sao.

Nếu như chồng Quý Dậu 1993 lấy vợ Đinh Sửu 1997 mà cả hai hợp tuổi nhau thì cuộc sống gia đình hòa thuận, cả hai hạnh phúc yêu thương lẫn nhau, cuộc sống gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra nếu anh tuổi 1993 Quý Dậu lấy vợ sinh năm 1997 mà xung khắc nhau sẽ dẫn đến hôn nhân lục đục, gặp khó trong việc nuôi dạy con, cuộc sống sẽ bị nhiều điều không may. Vì thế nhiều người yêu cầu nhà nghiên cứu của quydau.net xem chồng Quý Dậu vợ 1997 có lấy được nhau không, nếu xung khắc thì cách hóa giải như thế nào.Tổng quan tính cách tuổi Quý Dậu nam mạng và Đinh Sửu nữ mạng

Tuổi Quý Dậu 1993 nam nhân): Tuổi Quý Dậu là người sáng dạ, thông minh. Người này có khả năng nhạy bén, giải quyết vấn đề gọn nhẹ
xử lý phát sinh một cách uyển chuyển. Tuổi Dậu 1993 không chịu thua trước các vấn đề. Tính cách mạnh mẽ tuổi này, họ chẳng sợ bất kỳ điều gì, luồn cúi và nịnh bợ ai. Người Tuổi 1993 bước vào hậu vận sẽ sáng sủa. Nam mạng Quý Dậu năng động hoạt bát, nói năng dễ nghe. TTuổi 1993 là người thật thà, giỏi nghề trong chuyên môn. Nếu không có số quan trường thì họ vẫn là người khéo léo, thành thạo nghề nghiệp.

Đinh Sửu (nữ mạng:là người thông minh, dễ dàng nắm lấy cơ hội với tầm nhìn rộng. Quý cô chăm chỉ học hành, sẽ bước xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Quý cô là người rộng rãi, giao tiếp cực tốt, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng nhiều khi thực dụng làm mất tình cảm người khác. Hồi trẻ có nhiều chuyện buồn rầu vất vả, bước vào trung vận trong cuộc đời gặp nhiều may mắn. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, bước vào trung vận mới được dễ dàng về tiền bạc, về sau sẽ được sung sướng an nhàn.

nghiên cứu bói tình cảm cho chồng tuổi Quý Dậu lấy vợ 1997

Xét theo mệnh

Nam 1993: Âm Kim

Nữ 1997: Âm Thủy

Vợ chồng bạn có ngũ hành bản mệnh tương sinh, nam Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), Nữ mạng 1996 Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Kim tương sinh ra Thủy nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Xét về thiên chi

Can chi nam 1993: Quý

Can chi vợ: Đinh

Nam mạng là Quý nữ mạng là Đinh nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự xung khắc thuận theo thiên địa, là dương khắc âm, là yếu bị khắc bởi mạnh, tức là người chồng kìm hãm được vợ.

Xét thập nhị địa chi

Địa chi chồng: Dậu

Địa chi nữ 1997: Sửu

Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dậu, Tỵ, Sửu, là tín hiệu tốt của gia đạo ấm êm, thường là sự hỗ trợ nhau về tính cách, có người cứng thì phải có người mềm.Hai vợ chồng dành tình cảm thắm thiết cho nhau, chăm sóc quan tâm lẫn nhau. Đây là bắt đầu tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là vợ chồng các bạn sẽ đong đầy tiếng cười và niềm vui.
Các bạn có thể xem thêm phân tích ở đây.
Kết luận chung

Cuộc sống con người còn phù thuộc vào những mặt "Mệnh, Vận, Phúc , Phận". Nên là, dù là Phận, là Mệnh hay là Vận cũng đều xếp sau chữ Phúc. Huống gì dựa vào quẻ thì hai em thật sự rất đẹp đôi, nếu lấy nhau sẽ sống cùng nhau đến cuối cùng. Chúc các bạn an vui.


Top
 Profile  
 
PostPosted: Dec 17, 2019 - 11:17 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Oct 09, 2012 - 08:36 PM
Posts: 4
thôi đánh bet cho lành =)))


Top
 Profile  
 
PostPosted: Dec 17, 2019 - 11:17 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Oct 09, 2012 - 08:36 PM
Posts: 4
trong này có ai chơi v9bet ko nhĩ :b26: :b26: :b26: :b26: , kiếm đồng dâm nào


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group