HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Oct 23, 2020 - 12:34 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 17 posts ]  Go to page 1, 2  Next
Author Message
PostPosted: Apr 09, 2005 - 08:56 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jan 02, 2005 - 07:37 PM
Posts: 89
Location: mah house
Nếu có một điều mà bất cứ chàng trai nào cũng cần tìm hiểu về các bạn gái thì đó chính là làm cái gì để cô ấy cảm thấy hạnh phúc nhất. Dù bạn và cô ấy quen nhau đã lâu hay vẫn trong tình trạng "tìm hiểu", hãy luôn nhớ rằng bạn chỉ có thể giữ một cô gái bạn thích với cách đơn giản nhất: cho cô ấy biết cô ấy làm cho bạn cảm thấy thế nào.

10. Ngày hôm nay của em thế nào?: Khi bạn hỏi thăm một ngày trôi qua của cô ấy như thế nào, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang quan tâm và háo hức lắng nghe về cuộc sống của cô ấy. Nhưng cũng có thể câu hỏi này là lời "mào" cho hàng tá câu chuyện dài lê thê diễn ra trong ngày của cô ấy, kèm theo đó là những luận, vui có, buồn có. Vậy bạn nên sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ sang một bên để lắng nghe câu chuyện. Và tất nhiên phải thêm lời bình phẩm cho hay vào nhé!

Giải thích: Với cô ấy, đó là một cử chỉ rất "giá trị". Hỏi han về một ngày của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn thích thú hào hứng, sẵn sàng lắng nghe cô ấy. Bạn để cô ấy nói hả hê cứ như bạn đang đóng vai một cô bạn gái tâm tình của cô ấy. Chắc chắn là bạn phải nghe lâu hơn bạn muốn, nhưng mỗi khi cô ấy ngừng "luyên thuyên", cô ấy sẽ nói về bạn.

9. Em trông thật hấp dẫn: Nhìn thẳng và nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy cô ấy thật quyến rũ, và bạn thích điều đó. Nhưng nếu hai bạn đã là "một đôi" thì những gì cô ấy muốn nghe phải hơn thế nữa, chẳng hạn như gọi tên cô ấy trước lời khen rồi nói rằng bạn thực sự bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô ấy. Không một cô gái nào lại không "đổ" trước những lời khen đầy nịnh nọt như thế.

8. Em cảm thấy mọi chuyện thế nào?: Câu hỏi này tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong lòng cô ấy. Nó biểu hiện sự lo lắng, tình cảm muốn đươc chia sẽ của bạn với cô ấy. Một khi cô ấy hiểu rằng bạn đang tập trung vào cô ấy, điều đó sẽ làm cảm xúc của cô ấy dành cho bạn sâu sắc hơn. Vì vậy, nếu trước đây bạn chỉ làm cho cô ấy ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lịch lãm thì bây giờ bạn đã tiến thêm được một bước trong lòng cô ấy. Hoặc nếu trước đây hai người chỉ là bạn bè thì bây giờ cô ấy sẽ muốn tiến xa hơn chăng?

Giải thích: Bạn đã tạo cho cô ấy một chỗ dựa vững chắc. Chỉ cần câu nói này rơi vào đúng thời điểm bạn sẽ tha hồ khai thác tâm trạng cô ấy, thích gì, ghét gì, hay mong muốn điều gì? Một sự quan tâm mà bất kỳ một cô gái nào cũng muốn có.

7. Em đáng yêu hơn những người bạn trong nhóm: Đặt cô ấy giữa những người bạn đồng lứa để cho cô ấy có cảm giác rằng mình chính là "bông hồng rực rỡ" nhất trong số những người bạn đó. Đây là niềm tự hào lớn nhất của bất kỳ một cô gái nào. Và nó cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong cô ấy chỉ bởi một lời khen đúng "tim đen".

Giải thích: Bên cạnh làm cho cô ấy cảm thấy mình là người nổi bật hơn so với những cô gái khác, điều này còn là điểm nhấn để làm cô ấy nhận ra bạn đánh giá cao cô ấy như thế nào? Cô ấy cũng cảm thấy bớt tự ti với bạn bè hơn khi họ chung ngồi với bạn. Cô ấy cũng sẽ cảm thấy tự tin và muốn "cám ơn" sự "tinh mắt" của bạn. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm, những người khác có thể lấy đây như là một cái cớ để trách bạn "không muốn chơi với bạn bè cô ấy"

6. Em thật thông minh: Khi tiếp xúc bạn nhận ra sự thông minh, hiểu biết của cô ấy là rất rộng cũng giống như con người cô ấy. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tự hào về tất cả hiểu biết của mình. Và đó là một điều quan trọng bạn gái nhận được sự tôn trọng từ bạn trai của mình.

Giải thích: Trước hết, cô ấy sẽ đánh giá cao khả năng am hiểu của bạn. Các cô gái thường rất thích những chàng trai cởi mở, thân thiện. Không có cách nào hay hơn để thể hiện sự lịch thiệp của mình bằng cách tán dương và đánh giá cao sự thông minh của các cô gái.

5. Em thật tuyệt vời: Đơn giản chỉ cần cách này bạn làm cho cô ấy cảm giác như là một thiên thần. Lắng nghe hơi thở, hình dáng, đường cong cơ thể đã làm bạn " ngây ngất", và cho cô ấy cảm thấy như mình biết làm thể nào để "gợi cảm" trước một chàng trai. Điều này cũng gạt bỏ đi những định kiến, suy nghĩ không tốt của cô ấy khi nghĩ về một cô gái biết cách "giết chết" đàn ông.

Giải thích: Bạn ca ngợi vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn nhận ra được sự duyên dáng, thu hút của cô ấy. Và nó cũng khuyến khích cô ấy cố gắng giữ gìn nét duyên dáng đó.

4. Anh muốn bên em trọn đời: Đây chính là câu nói "nặng ký" nhất, nó cũng giống như một lời cầu hôn. Vì vậy hãy chuẩn bị mọi hâu quả nếu bạn thốt ra câu này. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tư tưởng nếu kết quả không được "khả quan" cho lắm, chẳng hạn khi bạn nói với cô ấy điều này, cô ấy có đáp lại bằng một thái độ xem như đây là chuyện đùa. Hoặc bạn có thể sử dụng một vài câu khác có mức độ nhẹ nhàng hơn "chỉ mình em mới làm anh cảm thấy hạnh phúc" hay " Anh không muốn đi với bất kỳ ai khác nữa (chỉ mình em)"

Giải thích: Mọi cô gái đều thích được nghe những lời yêu thương có "cánh". Sau câu nói này bạn sẽ nhận được một sự ngưỡng mộ lâu dài.

3. Em chính là người bạn tốt nhất của anh: Bạn nói với cô ấy về việc bạn cảm nhận như thế nào với vấn đề giới tính. Điều này có nghĩa bạn đang đặt mối quan hệ tình bạn của hai người cao hơn nữa, và muốn cùng cô ấy làm nhiều điều mà những người con trai khác không thích làm. Cô ấy sẽ cảm thấy được chia sẻ với bạn sau câu nói ấy.

Giải thích: Những từ này thay đổi "tình trạng" của bạn. Biến bạn từ một chàng trai làm chung việc thành một chàng trai cùng làm việc với cô ấy. Đó chính là chiếc tên lửa đưa bạn lên danh sách hàng đầu trong số những người đang đeo đuổi cô ấy bởi vì bạn đang thể hiện một cách cởi mở hai chữ: tình bạn

2. Em sẽ là một người mẹ tốt: Hầu hết mọi cô gái đều muốn có con trong tương lai. Và họ cũng sẽ thắc mắc liệu mình có làm tốt vai trò người mẹ tốt không. Với câu nói động viên này khẳng định rằng cô ấy sẽ thành công. Hơn nữa, bạn sẽ làm "khơi" đúng khao khát bên trong cô ấy đang cần được làm yên lòng vì nỗi lo không làm tròn vai trò thiêng liêng ấy.

Giải thích: Khi bạn đề cập đến vấn đề đó cũng có nghĩa bạn đang nghĩ về việc có con cùng cô ấy. Đây thực sự là một bản nhạc hay cho đôi tai của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ cởi mở với những "bước tiến" của bạn trong cuộc chinh phục này.

1. Em làm cho cuộc sống anh trở nên hoàn hảo: Điều này nói rằng cô ấy chính là người duy nhất dành cho bạn. Mọi cô gái đều muốn nghe câu nói này từ người đàn ông của cuộc đời mình. Nó nói lên rằng bạn chấp nhận cô ấy và cô ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Cô ấy sẽ mỉm cười suốt ngày với hạnh phúc đó.

Giải thích: Câu nói này thổ lộ rằng bạn cần cô ấy trong cuộc đời mình, và bạn không thể sống thiếu cô ấy. Tất cả cô gái đều dễ dàng bị ngã gục trước sự "tán tỉnh" cao thủ này.

_________________
Image


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 09, 2005 - 09:33 PM 
Offline
~ Tập Yêu ~
~ Tập Yêu ~

Joined: Jan 28, 2005 - 03:12 AM
Posts: 1762
Location: Anaheim, CA
hmmm interesting... đồng ý với 9 câu dưới, có điều câu số 10 đó.... I hate the question!!!!
It's so boring, it's so routine, it's soooo lame. How was your day? Maybe it's just me. But my days are pretty tired most of the time. I usually wake up tired 'cuz I don't get enough sleep, so I go to class tired. I get out of class tired because classes are too long. I go home tired. So I'm pretty tired most of the time. I used to know someone who asked me that same question, "so, how was your day". It was soooo bad that after a point, I couldn't talk to her anymore. It's ok when i talk to her once in a while because now she'd ask something other than that.

#9, nó hơi lạ, nhưng tôi quen cô này, cô ấy rất ghét khi ai khen cô ta đẹp... chắc tại cô ấy đẹp thật cho nên nghe hoài chán :).... khổ ghê, khi mình khen thật lòng mà con bị giận nữa.... she nói, "so you like me just 'cuz i'm pretty"... uh oh


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 10, 2005 - 11:00 AM 
Offline
Chủ Trại Dzê
Chủ Trại Dzê

Joined: Jan 22, 2005 - 01:35 PM
Posts: 3779
Location: hk
Chĩ cần 1 câu cũa tui thôi! là coi như máy Bà ĐÕ mẹc liền!

Em muốn Dzê hông? =)) =))


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 10, 2005 - 12:24 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~
User avatar

Joined: Apr 07, 2005 - 03:59 AM
Posts: 15
Location: chổ nào lạnh nhất, chổ đó la nhà cua Tuyết Hương
nhưng mà mấy câu này thi ít có anh chăng nao nói cả ..... hím lắm moi có 1 người

_________________
Image


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 10, 2005 - 02:23 PM 
Offline
AMF Member
AMF Member
User avatar

Joined: Jan 23, 2005 - 06:10 PM
Posts: 7709
Location: Army of Dzê **DZÊ ADVISOR**
tại nghe nhột nhạt and corny quá ..


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 10, 2005 - 06:41 PM 
Offline
~ Tập Yêu ~
~ Tập Yêu ~

Joined: Jan 28, 2005 - 03:12 AM
Posts: 1762
Location: Anaheim, CA
very fine line between corniness and romanticness


Top
 Profile  
 
PostPosted: Apr 10, 2005 - 06:50 PM 
Offline
Chủ Trại Dzê
Chủ Trại Dzê
User avatar

Joined: Jan 01, 2005 - 03:49 PM
Posts: 1040
Location: cõI nát bàn
babygirl wrote:
8. Em cảm thấy mọi chuyện thế nào?: Câu hỏi này tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong lòng cô ấy. Nó biểu hiện sự lo lắng, tình cảm muốn đươc chia sẽ của bạn với cô ấy. Một khi cô ấy hiểu rằng bạn đang tập trung vào cô ấy, điều đó sẽ làm cảm xúc của cô ấy dành cho bạn sâu sắc hơn. Vì vậy, nếu trước đây bạn chỉ làm cho cô ấy ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lịch lãm thì bây giờ bạn đã tiến thêm được một bước trong lòng cô ấy. Hoặc nếu trước đây hai người chỉ là bạn bè thì bây giờ cô ấy sẽ muốn tiến xa hơn chăng?


mình thích con trai bit tôn trọng bạn gái n hỏi câu này ne`` .... chứng minh bạn có giá trị trong đôi mắt họ :wink:

_________________
Never make someone a priority when they consider you an option.

Image


Top
 Profile  
 
PostPosted: Apr 10, 2005 - 06:57 PM 
Offline
~ Biết Yêu ~
~ Biết Yêu ~
User avatar

Joined: Jan 01, 2005 - 09:15 PM
Posts: 2583
Location: Africa
Tieu Tieu wrote:
babygirl wrote:
8. Em cảm thấy mọi chuyện thế nào?: Câu hỏi này tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong lòng cô ấy. Nó biểu hiện sự lo lắng, tình cảm muốn đươc chia sẽ của bạn với cô ấy. Một khi cô ấy hiểu rằng bạn đang tập trung vào cô ấy, điều đó sẽ làm cảm xúc của cô ấy dành cho bạn sâu sắc hơn. Vì vậy, nếu trước đây bạn chỉ làm cho cô ấy ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lịch lãm thì bây giờ bạn đã tiến thêm được một bước trong lòng cô ấy. Hoặc nếu trước đây hai người chỉ là bạn bè thì bây giờ cô ấy sẽ muốn tiến xa hơn chăng?


mình thích con trai bit tôn trọng bạn gái n hỏi câu này ne`` .... chứng minh bạn có giá trị trong đôi mắt họ :wink:

vậy huh ..mai mốt ngày nào cũNg pm Tieu tieu and hõi câu này hết :P :roll:

_________________
Image


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 10, 2005 - 09:04 PM 
Offline
AMF Member
AMF Member
User avatar

Joined: Jan 23, 2005 - 06:10 PM
Posts: 7709
Location: Army of Dzê **DZÊ ADVISOR**
me too !! LOL


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 11, 2005 - 12:10 AM 
Offline
~ Tập Yêu ~
~ Tập Yêu ~
User avatar

Joined: Feb 16, 2005 - 06:46 PM
Posts: 1428
Location: Shattered Heart
I dónt agree with most of 'em ....sorry

_________________
Thức trọn ðêm nay nhớ 1 người
1 người tôi nhớ 1 người thôi
Hôm nay, ngày mai,ngày mai nữa
Tôi nhớ 1 người KHÔNG nhớ tôi


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 13, 2005 - 12:10 PM 
Offline
AMF Member
AMF Member

Joined: Jan 03, 2005 - 05:27 PM
Posts: 5366
xXbAbi3LiNhXx wrote:
seriuzlie .... BL like non ob them :sun: ..i hate it when mah bf ask meh ... hom nay em sao??....dzóng như là nó khong còn biet nói dzì với mình nửa ..hỏi cho wa ...
9. em trong that háp dzản= nghe dzê dzê ..ớn lạnh seo đo....dzóng như là ..ur so kute ..thì khong sao ..nghe còn được ..nhưng khong có thân mat ....

//

and so ...on ....on....a...n....d....on :sun: ...

but very interestin' .... thnz sissie 4 sharin' ^__^ :kiss:


linh noi dung!! ^^

whatever you say make sure it comes out natural dont ask silly questions like hoi de cho co chuyen noi


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 17, 2005 - 05:58 PM 
Number one line girls like to listen to .

#1. Honey, you are great in bed.

Y ' all agree ?


Top
  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 17, 2005 - 07:18 PM 
xXbAbi3LiNhXx wrote:
seriuzlie .... BL like non ob them :sun: ..i hate it when mah bf ask meh ... hom nay em sao??....dzóng như là nó khong còn biet nói dzì với mình nửa ..hỏi cho wa ...
9. em trong that háp dzản= nghe dzê dzê ..ớn lạnh seo đo....dzóng như là ..ur so kute ..thì khong sao ..nghe còn được ..nhưng khong có thân mat ....

//

and so ...on ....on....a...n....d....on :sun: ...

but very interestin' .... thnz sissie 4 sharin' ^__^ :kiss:


hmmm....cai cau^ nói dó tui nghĩ cũng ok mà ...khen gf mình hấp dẫn,quyến rũ yeahhà /...nhieu^ khi ko fải là dể dê thì sao?..that sụ kái dẹp thì khen thoi^ mà ...mà dã là bf gf roì^ thì bộ nói vaỵ^ dẻ^ "dê" hung duơc seo..hahahha j/k mà maý^ bà luôn luôn thích mình dẹp hap dẫn mà dung ko..hihihihi


Top
  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 17, 2005 - 07:30 PM 
Offline
~ Đa Tình ~
~ Đa Tình ~
User avatar

Joined: Jan 02, 2005 - 05:49 PM
Posts: 5766
phiền quá lolz ... làm biếng đọc ...ai đọc rùi ... tóm tắc cho tui hiêu nha

_________________
Image
Image

Image


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Apr 17, 2005 - 07:32 PM 
Offline
~ Biết Yêu ~
~ Biết Yêu ~
User avatar

Joined: Jan 15, 2005 - 06:51 AM
Posts: 2148
Location: My room (^_^) + (*_*)
Ké PB :sun:

_________________
Tinh Buon Entertainment
ImageImageImageImage


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 17 posts ]  Go to page 1, 2  Next

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group