HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 10, 2021 - 07:56 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Feb 21, 2021 - 05:02 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 18, 2021 - 09:14 AM
Posts: 5
Số mệnh của mỗi người đều có sự thay đổi theo từng năm. Việc xem tử vi tuổi Tân Dậu sẽ giúp bạn biết được những thay đổi của mình trong năm 2021 như thế nào? Tốt xấu ra sao? Và cách hóa giải hạn như thế nào? Hãy cùng simphongthuy.vn bình giải ở bài viết dưới đây.
1. Luận vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam nữ mạng năm 2021
a. Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021
- Sao chiếu mệnh - sao Thái Dương: đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu Tinh. Người sinh năm 1981 gặp sao này chiếu mệnh thì sự nghiệp làm ăn kinh doanh buôn bán được phát đạt và thăng tiến. Khoảng thời gian tốt nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
- Hạn - Toán Tận: nam mệnh Tân Dậu gặp hạn này chủ về thất thoát tiền bạc. Bên cạnh đó đi lại dễ xảy ra va chạm bất ngờ, khó lường trước được dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Theo tính chất của hạn này thì đây là một hạn lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng về tài lộc, tiền bạc và sức khỏe.
b. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021
- Sao chiếu mệnh - sao Thổ Tú: sao này bản chất là một hung tinh, tuy tác động của hung tinh này không quá lớn nhưng bạn cũng đáng phải lưu tâm đến. Năm Tân Sửu, do tác động của sao này mà công việc làm ăn của bạn sẽ gặp bất lợi do có người ghen ghét mà phá hoại. Bạn cần chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân năm nay không được tốt, hay ốm vặt nên cần ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp. Vấn đề đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi, bạn nên hạn chế đi xa nếu công việc không cần thiết. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm không được thuận lợi, hay cãi vã, tranh chấp những chuyện không đáng có.
- Hạn - Huỳnh Tuyền: hạn này chủ về sức khỏe hay đau đầu chóng mặt, nặng hơn sẽ có bệnh nguy hiểm. Điều này báo hiệu nữ Tân Dậu cần thận trọng chú ý về mặt sức khỏe, có chế độ ăn uống phù hợp và luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Nên đi khám sức khỏe định kỳ để biết tình hình sức khỏe bản thân, nếu có bệnh thì điều trị kịp thời.
2. Cách hóa giải hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam nữ mạng năm 2021
a. Làm lễ dâng sao giải hạn
- Muốn tăng cát khí của sao Thái Dương thì nam sinh năm 1981 hãy làm lễ cầu tài đầu năm hoặc hàng tháng làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào ngày 27 âm hàng tháng, vào đúng giờ Hợi chính là thời khắc quan trọng để làm lễ, hãy đốt mười hai ngọn nến và chuẩn bị một bài vị có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” được làm bằng sớ có màu vàng. Sau đó quay về hướng Đông mà lạy.
- Muốn giải hạn đối với nữ Tân Dậu thì hãy làm lễ cầu an vào đầu năm hoặc vào ngày mười chín âm hàng tháng. Cụ thể vào lúc 9h tối thì hãy đốt năm cây nến, chuẩn bị giấy sớ màu vàng để làm bài vị giải tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng. Trên đó có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Tây làm lễ.
b. Sử dụng số hợp tuổi để giải hạn
Việc sử dụng con số hợp tuổi Tân Dậu cũng một phần nào giúp bạn giảm trừ được vận hạn của mình trong năm tới. Để cuộc sống được thuận lợi và hoàn hảo hơn thì bạn hãy xem con số hợp tuổi của mình và áp dụng vào trong cuộc sống. Để biết con số hợp tuổi của mình là gì thì mời bạn tham khảo: https://simphongthuy.vn/tuoi-tan-dau-1981-hop-voi-so-nao


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group