HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 10, 2021 - 03:58 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Feb 21, 2021 - 07:56 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 18, 2021 - 09:14 AM
Posts: 5
1. Phương diện cuộc sống
Gia chủ tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc sống tuy không sống trong tình trạng thư thả lắm, nhưng cũng có thể có nhiều thuận lợi về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng may mắn hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành cũng có ngày hưởng giàu sang, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, kinh doanh được tấn phát và thành đạt trên đường đời. Nhìn chung, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành đạt về tiền bạc. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.
2. Khía cạnh tình cảm
Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí, tuổi Canh Thân về chuyện tình cảm và hạnh phúc sẽ diễn tiến như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 m lịch thì cuộc đời phải ba lần đổi thay về vấn đề tình cảm. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 m lịch thì cuộc sống bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 m lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình cảm và hạnh phúc phụ thuộc vào những tháng sanh để quyết định cuộc sống.
3. Lĩnh vực Gia đạo và sự nghiệp
Gia đạo rất dễ xảy ra những mâu thuẫn và âm thầm ganh ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình sẽ bất hòa mãi cho đến khi bạn 50 tuổi. Công danh có phát triển nhưng sụp đổ mau lẹ. Bạn cần để ý vấn đề công danh của bạn.
4. Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào
- Tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi làm ăn với nhau, công việc hanh thông, làm ăn phát đạt.
- Bên cạnh đó tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi hợp tác làm ăn, thường người tuổi Canh Thân sẽ là trợ lý hoặc cấp dưới thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi.
- Hợp người thuộc mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Làm ăn hợp tác cùng tuổi Canh Thân được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.
5. Sinh năm 1980 hợp màu gì?
Màu bản mệnh hành Mộc: Xanh lá, xanh chuối
Màu tương sinh:
+ Hành Thủy gồm đen, xanh dương, xanh nước biển;
+ Hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.
Màu kỵ:
+ Các màu thuộc hành Kim như: trắng, ghi;
+ Màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đậm
6. Con số may mắn tuổi canh thân
- Sử dụng số may mắn cho tuổi 1980, người tuổi Canh Thân có thể thu hút được vận tài lộc mau chóng, đón nhiều may mắn. Đây cũng là một cách giúp giảm trừ vận hạn cho tuổi Canh Thân trong năm Tân Sửu.
- Trả lời câu hỏi sinh năm 1980 hợp số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn hỗ trợ cho người sở hữu sinh năm 1980. Cứ sử dụng số hợp tuổi thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Số hợp với tuổi Canh Thân như có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, thu hút năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
==> >>>>>> Xem số hợp tuổi Canh Thân tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-canh-than-hop-voi-so-nao


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 4 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group