HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Mar 22, 2018 - 01:30 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Feb 17, 2017 - 01:16 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 03, 2017 - 01:11 AM
Posts: 20
Cùng khám phá những điều thú vị xung quanh ý nghĩa về đuôi mắt dài qua những thông tin dưới đây.

Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì?

Đuôi mắt dài mang rất nhiều ý nghĩa trong đời sống như: tính cách, đối nhân xử thế trong hôn nhân, gia đình và xã hội,... Mắt có đuôi dài phân biệt hướng lên trên hay xuống dưới. Đôi mắt khi cười nếu có một đường kéo dài phía cuối chạy ra thái dương thì đó là đuôi mắt.


Image
Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì hãy cùng khám phá

Đuôi mắt hướng xuống dưới
Những người có đuôi mắt hướng xuống dưới sống nội tâm, hay bị kích động, không thích tranh giành, bon chen, nhưng không đồng nghĩa với không có tinh thần cầu tiến. Trong tình yêu, phụ nữ là người dịu dàng, biết lắng nghe và biết chăm sóc, tuy nhiên tình cảm cũng dễ bị ngoại cảnh làm lung lay, thay đổi.

Đuôi mắt hướng lên trên
Phụ nữ có đuôi mắt hướng lên thường đẹp một cách kiêu kỳ và được nhiều người yêu mến. Về tính cách, họ cũng khá mạnh mẽ, độc lập, nhiệt tình trong công việc. Những người có đuôi mắt dạng này có đặc điểm chung là thích làm chủ trong tình yêu, đôi khi cứng nhắc và chưa kéo léo khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Quan niệm trong nhân tướng học cho rằng đuôi mắt dài đại diện cho kiểu người luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, thích cuộc sống tự do và thoải mái làm những điều mình muốn, có cá tính nổi trội. Đuôi mắt dài còn là biểu tượng cho khả năng tư duy và trí tuệ hơn người nhờ đó có khả năng quan sát nhạy bén, nội tâm sắc sảo và biết cách xoay sở tốt trong mọi hoàn cảnh.

Đuôi mắt dài trong vẻ đẹp thẩm mỹ
Trong vẻ đẹp thẩm mỹ, mắt có đuôi mắt dài được cho là đôi mắt đẹp. Đuôi mắt dài, mí dày và rõ thì đôi mắt trông sẽ sâu hơn, to tròn hơn. Đôi mắt có đuôi dài, lại sâu thì vô cùng đẹp vì đây là hình dáng của đôi mắt phượng.

Độ dài của đuôi mắt đẹp cũng phải cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Đuôi mắt có chiều dài lý tưởng phải ngang bằng với khoảng cách giữa hai chân mày và khoảng cách giữa hai bên cánh mũi. Hơn nữa cũng cần cân xứng tương đối với độ to tròn của lòng đen, độ mở của đôi mắt.

Như vậy, có được đuôi mắt dài cân đối là niềm mơ ước của nhiều người. Đuôi mắt muốn trông được dài hơn có thể nhờ vào phương pháp kẻ mắt mèo giúp đôi mắt vừa to tròn vừa dài lại có chiều sâu cuốn hút.

Sử dụng bút kẻ nước hoặc chì kẻ mí mắt kẻ mí mắt trên và mí mắt dưới. Chuốt mascara và bấm mi để lông mi thêm dày và cong vút. Dùng chỉ kích mí và miến dán kích mí mắt để tạo mắt hai mí to rõ ràng


Image
Đuôi mắt dài trong vẻ đẹp thẩm mỹ

Xem thêm [url='http://thammybammimat.com/cat-goc-mat-co-pha-tuong-khong/']cắt góc mắt[/url]
Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp bạn có thể tham khảo những giải pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt [url='http://thammybammimat.com/bam-mi-mat-dove-eyes-la-gi/']bấm mí mắt Dove Eyes là gì[/url] để có đôi mắt 2 mí to tròn, đầy quyến rũ.

Bài viết trích nguồn tại: [url='https://dichvutreochanmay.com/']https://dichvutreochanmay.com[/url]

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.com


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group