HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:06 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Bói hình dáng mắt
PostPosted: Feb 16, 2017 - 11:00 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 03, 2017 - 01:11 AM
Posts: 20
Bạn thử để ý hình dáng mắt người đối diện và và tham khảo thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phần nào nắm bắt được tính cách của họ. Bói hình dáng mắt.

Bói hình dáng mắt

Trong lý luận nhân tướng học, chúng ta có thể đoán tính cách cũng như phẩm chất của mỗi người thông qua quan sát, bói hình dáng mắt. Điều này quả thật thú vị, hãy cùng tìm hiểu:

Đôi mắt to, tròn
Đôi mắt to, tròn có hai mí rõ ràng và con ngươi sáng. Người có dáng mắt to tính cách thường cương trực, mạnh mẽ. Họ sống nhiệt tình, cởi mở và rất có sức lôi cuốn với người khác giới. Các cô gái có đôi mắt tròn thường rất thẳng thắn, lạc quan và ngây thơ. Nam giới có dáng mắt này giỏi thể hiện bản thân, khả năng giao tiếp tốt, là người lãng mạn nhưng ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ.


Image
Đôi mắt to, tròn

Dáng mắt nhỏ, dài
Đôi mắt nhỏ và dài đại diện cho người có tướng kiêu ngạo, việc gì cũng quyết định nhanh chóng. Người này xử lí việc gì cũng bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận, kĩ càng mới bắt đầu làm. Tuy nhiên, những người dáng mắt nhỏ, dài lại khó lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Dáng mắt ti hí (mắt lươn, mắt rắn)
Dáng mắt ti hí thường dài và hẹp, nhìn không rõ con ngươi. Người có đôi mắt này thường thông minh nhưng gian vặt, thường sống vị kỷ. Họ sống có tham vọng lớn, để đạt được mục đích có thể không từ thủ đoạn nào.


Image
Dáng mắt ti hí (mắt lươn, mắt rắn)Mắt xếch
Đàn ông sở hữu mắt xếch thường là một trang nam tử, mạnh mẽ và nam tính; nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Trái ngược với đàn ông mắt xếch có thể được coi trọng thì phụ nữ có mắt xếch bị coi là không có quý tướng. Phụ nữ mắt xếch thường là người giàu tình cảm nhưng lại dễ bị kích động, mất bình tĩnh. Đàn bà mắt xếch thường có tướng “dâm” và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Thay đổi dáng mắt đẹp tự nhiên như ý
Mỗi người khi sinh ra đã ấn định dáng mắt cho riêng mình, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với dáng mắt trời ban. Làm đẹp, chỉnh hình dáng mắt được như ý và hài hòa với tổng thể gương mặt luôn là nhu cầu chính đáng của con người. Việc chỉnh sửa khuyết điểm đôi mắt giúp bản thân trở nên tự tin, yêu đời góp phần gia tăng giá trị chất lượng cuộc sống.

Để đáp ứng mong mỏi đó, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ra đời ngoài mục đích cải thiện thay đổi diện mạo được đẹp hơn còn có khả năng cải thiện vận mệnh tướng số. Thẩm mỹ Kim Hospital đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt mắt, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, [url='https://thammycatmimat.com/cat-mi-mat-han-quoc-o-dau-dep/']cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp[/url].


Image
Thay đổi dáng mắt đẹp tự nhiên như ý

Có thể bạn đã có thể tự đoán tính cách qua bói hình dáng mắt người xung quanh. Để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kim để được tư vấn [url='http://thammybammimat.com/cat-goc-mat-co-pha-tuong-khong/']cắt góc mắt[/url].


Bài viết trích nguồn tại: [url='https://dichvutreochanmay.com/']https://dichvutreochanmay.com[/url]
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group