HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:07 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Feb 15, 2017 - 07:50 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Feb 03, 2017 - 01:11 AM
Posts: 20
Những điều có thể bạn chưa biết về lông mi. Bạn mong muốn sở hữu làn mi cong vút và mềm mại hay có đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, hãy liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Những điều có thể bạn chưa biết về lông mi
Lông mi cũng có tuổi: Cũng như tóc, lông mi cũng trải qua quá trình lão hóa tự nhiên. Độ tuổi trung bình của lông mi thường vào khoảng 90 ngày. Nhưng khi hàng mi chịu tác động quá nhiều từ uốn mi, mascara, nối mi... thì chúng sẽ bị đứt gãy, rụng nhanh hơn và có nguy cơ rụng vĩnh viễn. Để giữ cho mình một hàng mi khỏe và dày, tốt nhất bạn nên bổ sung thêm vitamin B hay Biotin để kích thích sự phát triển cũng như giúp hàng mi thêm khỏe mạnh.

Lông mi có thể mọc dài và dày hơn: Bạn có thể làm lông mi mọc dài và dày hơn nhờ dưỡng mi trước khi đi ngủ bằng dầu dừa hay dầu olive. Bạn dùng tăm bông bôi dầu olive hoặc dầu dừa lên lông mi 3 lần một tuần trước khi đi ngủ.

Image
Bạn dùng tăm bông bôi dầu olive hoặc dầu dừa lên lông mi 3 lần một tuần trước khi đi ngủ.
Lông mi cũng cần phải chăm sóc: Những sợi lông mi cũng có cấu tạo giống như những sợi tóc và chúng cũng rất dễ bị bẩn, vì thế mà chúng cũng cần được vệ sinh và chăm sóc thường xuyên. Sự tích tụ của bụi, mồ hôi, và mascara có thể khiến cho lông mi của bạn bị yếu, dễ rụng và trở nên thưa thớt. Hãy sử dầu gội đầu dành cho em bé, tẩm vào một miếng gạc/bông tẩy trang sau đó lau nhẹ nhàng giống như việc bạn tẩy trang mắt hàng ngày vậy.

Lông mi là gì, vai trò của lông mi đối với đôi mắt là những kiến thức có thể nhiều bạn còn chưa biết hết. Vai trò của lông mi là gì đối với đôi mắt sẽ được chia sẻ ngay sau đây giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của bộ phận nhỏ bé nhưng rất quan trọng này.

Vai trò của lông mi là gì đối với đôi mắt?
Lông mi là những sợi nhỏ cấu tạo 97% keratin và 3% nước xếp thành hàng trên mi mắt, nó có nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu vai trò của lông mi là gì đối với đôi mắt khá thú vị đằng sau.

Image
Vai trò của lông mi là gì đối với đôi mắt?
Bảo vệ mắt
Lông mi có nhiệm vụ bảo vệ mắt tránh khỏi những hạt độc hại trong không khí như bụi bẩn, vật thể li ti và cát xâm nhập, rơi vào mắt bạn. Lông mi cũng bảo vệ đôi mắt khỏi mồ hôi hay nước mưa. Hình dạng cong của lông mi chính là để ngăn chặn được tốt nhất những tác động kể trên. Chúng còn giúp giảm ảnh hưởng từ ánh sáng mặt trời nhờ khả năng phản chiếu và lọc ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn.

Báo hiệu trước mối nguy hiểm cho mắt

Những sợi lông nhỏ bé sẽ có cảm giác khi bạn chạm vào, chúng sẽ cảm ứng và cảnh báo cho chúng ta biết nếu có một mối nguy hiểm nào đó đang ở gần vùng mắt bao gồm những loại côn trùng, bụi và các mảnh vỡ,... có thể xâm nhập vào mắt. Chúng gửi đi những tín hiệu cảnh báo cho mắt và mi mắt sẽ đóng lại để bảo vệ mắt khỏi những nguy hại.

Bệnh viện Kim Hospital, địa chỉ [url='https://thammycatmimat.com/chua-sup-mi-mat/']chữa sụp mí mắt[/url] làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bài viết trích nguồn tại: [url='https://dichvutreochanmay.com/']https://dichvutreochanmay.com[/url]
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.cọm


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group