HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jun 05, 2020 - 11:04 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 22, 2020 - 07:30 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 25, 2019 - 07:59 AM
Posts: 17
Người sinh năm 1986 đang có ý định xây cất nhà cửa hoặc mua nhà mới thì không thể bỏ qua khâu xem hướng nhà tốt hợp tuổi. Hãy thận trọng, xem xét cẩn thận kỹ lưỡng để chọn đúng hướng hợp nhất mang lại giá trị phong thuỷ, tâm linh.

1 - Thông tin tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần 1986 mệnh Lư trung Hoả là lửa trong lò. Xét về cung mệnh thì nam cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ cung Khảm hành Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Tính cách đặc trưng của người tuổi Bính Dần là mạnh mẽ, liều lĩnh, táo bạo, sẵn sàng vượt mọi hiểm nguy thực hiện mục tiêu, lý tưởng của mình. Họ tận tâm tận lực, có khả năng tập trung cao độ, tự tin, bản lĩnh. Tuy nhiên, nhược điểm là bản tính nóng như lửa, hiếu thắng, dễ dàng bị kích động, tức giận nên hành sự có phần cảm tính mặc dù nhanh giận cũng nhanh quên.

2 - Vì sao phải xem hướng nhà tốt hợp tuổi Bính Dần 1986?

Ngôi nhà là tâm huyết, công sức, tài sản rất lớn của gia chủ sinh năm 1986, có người phải tích cóp, làm lụng nhiều năm mới đủ tiền xây nhà, mua nhà. Do đó, công tác xem hướng hợp tuổi cần đặt lên hàng đầu cũng quan trọng không kém việc chọn ngày tốt động thổ, nhập trạch... Đầu tiên phải kể đến tác dụng trấn an tâm lý giúp tinh thần gia chủ ổn định, an tâm ngay cả trước và sau khi dọn vào nhà mới sinh sống. Hướng nhà hợp tuổi mang nguồn năng lượng to lớn, tạo ra nguồn sinh khí tốt lành lan toả đến mọi thành viên trong gia đình để tăng cường vượng khí, cát khí, đem lại những điều may mắn, bình an.
Người tuổi Bính Dần chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi hợp phong thuỷ có thể góp phần cải biến vận số để đường công danh tài lộc mở rộng, hạn chế khuyết điểm trong tính cách, gia đạo êm ấm, tình duyên theo mong muốn... Bên cạnh đó, hướng nhà tốt cũng xua đi những điềm dữ, hung khí gây ảnh hưởng xấu để mọi việc đều hanh thông.

3 - Các hướng xấu mà tuổi 1986 nên tránh

Các hướng mà người sinh năm 1986 tuyệt đối không được phạm phải để tránh rước tai hoạ, vận hạn cho bản thân và những người sinh sống trong ngôi nhà như:
- Nam mạng: hướng Bắc phạm Ngũ quỷ, hướng Đông phạm Lục sát, hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh, hướng Nam phạm Hoạ hại.
- Nữ mạng: hướng bắc phạm Tuyệt mệnh, hướng Đông phạm Hoạ hại, hướng Đông Nam phạm Ngũ quỷ và hướng Nam phạm Lục sát.
Các hướng tốt hợp tuổi Bính Dần có khả năng hỗ trợ đắc lực cho con đường kinh doanh, công danh, sự nghiệp cũng như vận may, sự hanh thông trong cuộc sống là:
- Nam mạng: hướng Thiên Y là Chính Tây, hướng Phúc Đức là Tây Bắc, hướng Sinh Khí là Đông Bắc), hướng Phục vị là Tây Nam.
- Nữ mạng: hướng Phục vị là Chính Bắc, hướng Thiên y là Chính Đông, hướng Sinh khí là Đông Nam và hướng Phúc Đức là Chính Nam.
Do tính chất quan trọng của hướng nhà hợp tuổi Bính Dần nên gia chủ cần xem xét cẩn thận, để tiết kiệm thời gian thì có thể sử dụng công cụ trên trang phongthuyso.vn. Công cụ này tiện lợi ở chỗ trình bày đầy đủ, cụ thể lý do vì sao hướng nhà đó tốt hợp với tuổi 1986, mọi thông tin đều rõ ràng, dễ hiểu. Căn cứ vào đó, quý vị còn dễ dàng so sánh ngôi nhà mình đang ở có đúng hướng tốt hay chưa, nếu chưa thì hoá giải bằng cách đặt gương bát quái hay chọn hướng bếp, hướng phòng ngủ phù hợp.
Có thể nói, phong thuỷ nhà ở là một cách hỗ trợ cải vận để người tuổi Bính Dần gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Chọn hướng tốt hợp tuổi 1986 phải thực hiện sớm, xem kỹ lưỡng, tránh hướng xấu để đón tài lộc, bình an cho cả gia đình.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-binh-dan.html


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group