TuoiTho.Net Forums
http://www.tuoitho.net/diendan/

Kiểm tra máy phát điện
http://www.tuoitho.net/diendan/viewtopic.php?f=87&t=135956
Page 1 of 1

Author:  linhnth [ Dec 09, 2019 - 01:56 AM ]
Post subject:  Kiểm tra máy phát điện

Để an toàn tối đa trong việc sử dụng máy phát điện dân dụng tại nhà cũng như bảo toàn độ bền cho máy cho máy thì không thể quên nắm trong tay một số lưu ý này. Mời bạn đọc cùng Bình Minh đơn vị cung ứng máy phát điện Hyundai số 1 thị trường tìm hiểu về những lưu ý này nhé!

1. Kiểm tra máy phát điện:
Chỉ khi sự kiểm tra cho thấy máy đang ở tình trạng hoàn hảo và sẵn sàng làm vlệc mới cho phép khởi động máy.
- Kiểm tra mức dầu nhờn của cacte dầu.
- Kiểm tra sự rò rỉ ở hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát.
- Kiểm tra xem cầu dao tổng có ở vị trí cắt mạch không.
- Đưa núm đlều chỉnh kích thích về vị trí điện áp thấp nhất.
- Xem xét phát hiện hư hỏng bên ngoài của máy.
- Kiểm tra xiết chặt.
- Kiểm tra mức nhiên liệu và nước làm mát, nhiên liệu phải được lắng lọc và phải xả cặn ở bình chứa nhiên liệu. Khi sử dụng máy "đề " bằng không khí nén phải tuân theo "Qui định an toàn lao động khi vận hành máy nén khí ".

2. Khi kích thích máy phát điện phải :
Làm từ từ bằng cách xoay dần núm điều chỉnh điện áp cho đến khi điện áp đạt trị số định mức (nếu điều chỉnh bằng tay).Việc tăng tải máy cũng phải làm từ từ tránh cho nhiệt độ máy tăng lên đột ngột.

Trên đây là một số lưu ý cho bạn khi sử dụng máy phát điện tại nhà an toàn tốt nhất do bình minh cung cấp. Bên cạnh đó nếu bạn đọc có nhu cầu mua và sử dụng máy phát điện nhập khẩu chính hãng thì có thể liên hệ với Bình Minh đơn vị cung ứng máy phát điện uy tín đứng đầu thị trường về các dòng nhập khẩu từ hàn quốc, nhật bản, anh quốc như: máy phát điện Hyundai, máy phát điện Kubota, máy phát điện cummins, máy phát điện Perkins, máy phát điện Doosan, máy phát điện Mitsubishi ..v..v… tại kho hàng của Bình Minh khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các dòng máy có công suất từ máy phát điện mini đến các dòng máy phát điện công suất lớn chạy nhiên liệu chạy xăng hoặc nhiên liệu dầu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được hỗ trợ lựa chọn máy phát điện bởi đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành phát điện. Để được hỗ trợ nhanh nhất quý khách hàng có thể liên hệ với bình minh theo địa chỉ hotline hoặc địa chỉ website: https://mayphatnhapkhau.vn/ của công ty
Bình minh- các bạn hài lòng chúng tôi thành công

Page 1 of 1 All times are UTC - 8 hours
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
https://www.phpbb.com/