HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 21, 2018 - 10:55 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Jul 10, 2017 - 01:12 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 21, 2017 - 07:24 PM
Posts: 36
Khu chùa tây thiên vĩnh phúc vntrip.vn cách trung tâm Hà Nội 65km về hướng Tây Bắc chính là điểm đến bao gồm cảnh quan nên thơ tuyệt đẹp phối kết hợp vẻ đẹp của văn hóa tâm linh. Nếu các bạn đang có kế hoạch đi Tây Thiên, hi vọng có 1 chuyến tham quan an toàn và thú vị mời các bạn tìm hiểu những kinh nghiệm và những thông tin hữu ích sau.

[b]Tây Thiên – Thiền Viện cách thủ đô khoảng 65km, bạn có thể đến Tây Thiên gói gọn trong một ngày, hoặc hai hôm, nếu phối hợp đi phuot Tam Dao bang xe may vntrip.vn[/b], cực kỳ thích hợp để đi vào dịp cuối tuần.
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên cũng là 1 trong các thiền viện lớn nhất của Việt Nam nằm trong nhóm thiền Trúc Lâm Yên Tử. Được xây dựng ngay bên cạnh khu danh lam thắng cảnh Tây Thiên cổ tự. Đây là địa điểm truyền bá về Phật giáo 1 nằm cách có hệ thống, giúp cho Phật giáo nước ta kết hợp với các hội Phật giáo của các nước khác, tăng trưởng cả về bề rộng cũng như bề sâu cũng như trở thành 1 trong các nơi phát tích cổ nhất của Phật giáo Việt Nam.

Nằm hướng tay trái cửa Tam Quan đưa đến Khu trung tâm lễ hội chính là Đại Bảo tháp Tây Thiên - một tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ đang trong quá trình hoàn thành để chào đón Phật tử và du khách về thăm thú .
Tây Thiên cổ tự
Đền Thỏng, hoặc có thể biết đến là đền Trình là Địa chỉ dừng chân tiếp theo của du khách ở Tây Thiên. Đền Thỏng nằm ở đỉnh núi cao, được xem là “cửa ngõ” dẫn lên khu vực di tích đền Thượng .

Các bạn sẽ tới đền Cậu sau khi qua đền Thỏng. Đền Cậu khởi nguồn chính là khe Trường Sinh, nghe kể là địa điểm “Cậu” ở lại chiêu mộ cũng như triệu quân để theo phò Quốc Mẫu. Đền cũng vừa được sửa lại trong năm 1993. Người ta lên đền Cậu để mong ước tốt đẹp về mặt tình duyên cũng như để cầu tài, cầu phúc, lộc, thọ.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group