HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jan 18, 2019 - 05:43 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
PostPosted: May 15, 2018 - 07:18 PM 
Offline
~ Mới Lớn ~
~ Mới Lớn ~

Joined: Nov 11, 2013 - 08:01 AM
Posts: 762
Cắt hoa hồng của cò nhà đất nên hay không?

Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây ngày càng phát triển, lượng môi giới bất động sản ngày càng nhiều bán căn hộ cao cấp quận 2 . Giờ đây không còn việc khách hàng chủ động tìm môi giới nữa, mà ngược lại toàn môi giới chủ động đi tìm khách hàng. Thị trường mỗi lúc một cạnh tranh, do đó khó tránh khỏi những chiêu trò không lành mạnh để giành giật khách hàng, điển hình là tình trạng cắt hoa hồng hay mọi người vẫn gọi là “cắt máu”. Tuy nhiên đồng tiền không sạch thì không thể nào đem lại may mắn cho khách hàng được. Hoa hồng môi giới bất động sản là phần dành cho sales bán hàng nhận được mỗi khi hoàn thành một giao dịch bất động sản bao gồm các khoản tư vấn khách hàng lựa chọn bất động sản đó căn hộ chung cư cao cấp quận 2 , hỗ trợ thủ tục mua bán và các dịch vụ chăm sóc sau khi bán hàng. Đó KHÔNG PHẢI là phần dành cho khách hàng.

Image

Việc khách hàng đòi sales bán hàng cắt lại phần tiền không thuộc về mình này chính là việc tự mình vứt bỏ đi các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc từ người bán hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không được sales tư vấn toàn tâm, tận tình mà sẽ chỉ nhận được một câu nói thường thấy “Em gửi anh chị Bảng giá và mặt bằng, anh chị chọn căn nào bảo em, để em cắt lại cho anh chị 1 % nhé”. Và đương nhiên là khách hàng cũng sẽ không nhận được sự phục vụ hoàn hảo, thậm chí nhiều sales còn bỏ mặc khách cho tự đi ký văn bản thỏa thuận, Hợp đồng mua bán sau khi đặt cọc xong.

Việc lấy hoa hồng của người môi giới cũng như việc tự mình bỏ đi các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục, chăm sóc hậu bán hàng.

Một câu chuyện tôi đã từng gặp về một anh khách hàng tên T cách đây 2 năm: Anh T được tôi giới thiệu dự án ĐẢO KIM CƯƠNG, đã chọn căn hộ – tầng cụ thể, hẹn tôi ngày mai đặt cọc. Tuy nhiên tối hôm đó, có sales khác gọi đến hứa cắt cho anh T 30 Triệu nếu anh mua qua đại lý của bạn đấy. Anh T liền gọi cho tôi hỏi có cắt hơn không. Tôi thì tôi không thích cắt máu nên từ chối luôn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc nhưng lại có nhiều điều thật bất ngờ.

Hơn 1 tháng sau anh T lại gọi điện cho tôi tâm sự. Thì ra sau hôm buổi tối hôm đó, anh T còn gọi hỏi nhiều sales xem sales nào cắt nhiều nhất. Và cuối cùng anh đã làm việc với 1 bạn tên H bên đại lý Q – Bạn này khác với bạn cắt anh 30 triệu hôm trước (Xin phép được giấu tên sales và đại lý). Bạn này hứa cắt cho anh 40 triệu nên a làm việc, nhưng lúc đó do chần chừ chưa quyết nên căn hôm trước anh định đặt cọc đã có người khác mua, và bạn sales này dồn anh đặt cọc căn khác.

Tuy nhiên sau khi anh đặt cọc 100 Triệu xong mới phát hiện căn này ngay bên cạnh thùng rác, lúc tư vấn bạn sales này luôn lấy tay che đi phần để rác trên mặt bằng. Anh muốn đổi sang căn tòa khác vì tòa đó hết căn như anh muốn nhưng gọi cho bạn H chỉ bảo 1 câu “Anh đặt cọc tòa này rồi không đổi được sang tòa khác anh nhé”. Lúc đó anh cũng hơi bực, nhưng không biết làm cách nào. Liền 1 tháng treo cọc bên chủ đầu tư chưa ký hợp đồng mua bán, anh nhớ đến tôi và gọi nhờ xem tôi có làm cách nào giúp được không bán căn hộ chung cư cao cấp quận 2 . Lúc đó tôi cũng tác động lên cấp trên giúp anh làm đơn đổi sang căn tòa khác mặc dù căn đó hoa hồng vẫn về đến đại lý Q bên kia, tôi không nhận được gì. Sau lần đó anh T cảm ơn tôi nhiều, và thỉnh thoảng cũng hỏi tôi 1 vài điều liên quan về dự án.

_________________
Công ty cân điện tử Việt Nhật bán cân điện tử các loại với đối tác khan uot, Nam cham Sieu Luc. Ngoài ra còn có sản phẩm Khăn ướt


Top
 Profile  
 
PostPosted: Oct 04, 2018 - 03:34 AM 
Offline
~ Tuổi Thơ ~
~ Tuổi Thơ ~

Joined: Aug 22, 2018 - 02:01 AM
Posts: 298
virus removal service avriq
new email setup service avriq
data backup recovery service avriq
wifi network troubleshoot service avriq
cctv camera service in delhi surveillancekart
pc optimization avriq
latest News And breaking News
surveillance cctv installation services
Pestveda pest control services
Pestveda termite control service
surveillancekart cp Plus services


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group