HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jun 19, 2018 - 11:39 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Sep 13, 2017 - 03:00 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Sep 10, 2017 - 11:54 PM
Posts: 1
các địa điểm phượt gần hà nội giúp du lịch trong vòng 1 ngày

Xa Hà Nội xấp xỉ từ ba mươi tới bảy mươi kilomet, 1 vài địa điểm ăn, thư giãn, vui chơi đa dạng, chi phí không quá đắt nè cõ lẽ là các địa điểm rất hoàn hảo nhằm trốn thoát từ học tập, stress dù khi nào bạn chán trường.

Ecopark
Công viên Ecopark chính là điểm dừng chân khá hợp lý cho những buổi du lịch có thể đến, trở về ngay trong ngày của gia đình vì tại đây sở hữu đủ tiện ích cho đặt nhà nghỉ, cho thuê dụng cụ dựng trại, 1 số công viên, chứa sẵn đồ ăn. Hai khu vực giải trí chủ yếu tại Ecopark là park Mùa Hạ cũng như park Mùa Xuân cùng với không khí xanh mát, thảm cỏ bất tận. Còn với trẻ nhỏ, chỗ chơi Kolorado lớn hơn 2000m2 để trẻ tha hồ chơi đùa.

Đường Lâm
Đường Lâm giải dị với nhiều ngôi nhà ngói đỏ xưa cũ hơn 300 tuổi. Tới chốn này, các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vô số nền đường đỏ, 1 vài bức tường Đá Ong ấn tượng, giếng nước sân đình, các ngôi chùa cổ kính. Hơn thế làng còn có món thịt quay cực kì thơm ngon và đáng thử. Làng Đường Lâm đến thủ đô xấp xỉ bốn bốn kilomet, huyện Sơn Tây Hà Nội. Các bạn thăm quan Làng Cổ cùng Thành Cổ Sơn Tây (thuộc trung tâm Sơn Tây, Đền Và cách ba km.

Ba Vì
Ba Vì cũng chính là điểm đến khá quen thuộc đối với giới trẻ hay một vài nhóm bạn ở Hà Nội. Đến ba vì, bạn tản bộ bên trong rừng, nhìn ngắm cùng với dựng trại. Ở nơi này có đa dạng chỗ dựng trại uy tín nhưng khu vực hầu hết người chọn camping nhất là khu đồi ở Cốt 400. Giá vé vào quầy bán ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 Đồng/ người lớn, giảm xuống một phần hai dành cho trẻ em.

Quan Sơn
Mặc dù cách trung tâm Hà Nội 40 kilomet, Quan Sơn là nơi dừng chân thu hút nếu mọi người muốn thay đổi mà ko có thời gian. Đến Quan Sơn đẹp và dễ di chuyển, giá cả vào cửa, thuê thuyền rẻ, tiếp đón thực phẩm rất dễ kiếm với mức tiền hợp túi tiền.
Xem thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group