(Dân trí) - Chuyện thật như đùa xảy ra tại xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, khi anh Trần Văn Ếch vì gia đình ngăn cấm không cho lấy vợ đã "thể hiện" tình yêu bằng cách đập đầu vào kính tự tử.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 1h 15 phút ngày 28/1 tại gia đình bà T.T. B, ở xóm 2, xã Minh Châu, huyện Triệu Sơn. Hậu quả khiến anh Ếch phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu ở đầu.

Ngôi nhà bà Bình, nơi anh Ếch đập đầu vào kính để thể hiện tình yêu
Trước đó anh Ếch (22 tuổi) có quen biết với 1 người tên Nhái (19 tuổi) trú tại xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa và có ý định muốn kết hôn với cô gái này, thế nhưng khi Lợi thưa chuyện với gia đình để cưới Nhái về làm vợ thì bị gia đình phản đối. Trong lúc bức bách quẫn trí, anh Ếch đã đập đầu vào tấm kính cửa sổ.
Do cứ đập quá mạnh, khiến cho một số mảnh thủy tinh của cánh cửa đâm vào đầu khiến anh Ếch ra rất nhiều máu. Ngay lập tức gia đình đã tri hô hàng xóm nhanh chóng đưa anh Ếch đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Triệu Sơn.