HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jun 17, 2019 - 08:57 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Apr 02, 2019 - 07:00 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Apr 02, 2019 - 06:39 PM
Posts: 1
Sim phong thủy có ý nghĩa ngày càng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng bạn đã biết cách biết số điện thoại của mình có phong thủy cao hay thấp, tốt hay xấu chưa? Nếu chưa thì mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của mình nhé. Đây là những cách thức mà mình đúc kết được trong thời gian vừa qua.

Cách thứ nhất khá đơn giản mình thường hay áp dụng đó là xem phong thủy sim theo sự cân bằng âm dương. Với cách này, các bạn chỉ cần nhìn vào sim số là biết sim số ấy có cân bằng âm dương hay không, có hài hòa, mang lại sự ổn định cho người dùng hay không. Cụ thể, số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Nếu số điện thoại có số chẵn và lẻ càng cân bằng thì âm dương càng tương phối, điểm phong thủy càng cao và ngược lại.

Cách tính số điện thoại phong thủy thứ hai mà mình tin rằng các bạn đã từng một lần nghe qua. Đó là tính theo quan niệm dân gian. Theo quan niệm của dân gian, mỗi con số có một ý nghĩa tốt xấu nhất định và khi chúng kết hợp với nhau, có mặt trong một số điện thoại nào đó sẽ ảnh hưởng đến ý nghĩa và tính phong thủy của sim số ấy. Số hoặc cặp số có ý nghĩa tốt thì sim phong thủy đẹp, số hoặc cặp số có ý nghĩa xấu thì phong thủy thấp, kém may mắn. Ví dụ, hiện nay các cặp số như 68, 86, 79, 39, 78, 38… là những cặp số may mắn vì chúng mang ý nghĩa tốt đẹp.

Cách biết số điện thoại của mình có phong thủy tốt hay xấu nữa là xem theo số nút của sim số đó. Để tính được số nút, bạn hãy cộng tổng các con số trong sim điện thoại lại với nhau. Sau đó, con số cuối cùng trong kết quả chính là số nút. Số nút càng tiến gần đến số 9, 10 thì số nút càng cao và ngược lại. Khi số nút cao tức là sim số có phong thủy tốt, sim có số nút thấp thì phong thủy không đẹp.

Ngoài ba cách trên thì mình cũng thường sử dụng cách tính số điện thoại phong thủy online trên các website sim số. Nhưng nói thật, mình đã xem rất nhiều địa chỉ nhưng chưa địa chỉ nào khiến mình ưng ý như tại: http://coiboi.com.vn/xem-phong-thuy-sim.html.
Một phần vì website này xem bói theo ngày tháng năm sinh nên rất chính xác, phù hợp với từng người; một phần vì mình thấy đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, hiểu rõ về sim số nên tư vấn rất sâu. Không như những website mình đã sử dụng qua, đội ngũ tư vấn chủ yếu là nhân viên kinh doanh không có nhiều kiến thức sim số mà chủ yếu đẩy mạnh bán sim mà thôi. Nếu bạn nào không có nhiều thời gian để xem bói sim số thì có thể bói online tại đây nhé. Trong phần kết quả có luận giải vì sao lại có kết luận như vậy nên bạn có thể đọc hiểu và phân tích trực quan.

Mình tin rằng khi áp dụng các cách biết số điện thoại của mình có phong thủy cao hay thấp như mình đã chia sẻ bạn sẽ có kết quả chính xác và tin cậy nhất cho sim số của mình. Chúc các bạn có sim phong thủy đẹp, phù hợp với bản thân của mình nhé!


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group