HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jun 06, 2020 - 12:39 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 22, 2020 - 08:13 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 25, 2019 - 07:59 AM
Posts: 17
Trước khi bắt tay xây dựng nhà mới hoặc mua nhà thì việc xem hướng nhà hợp tuổi rất quan trọng sẽ giúp chủ nhà làm ăn thuận lợi, phát đạt, may mắn… Người sinh năm 1989 hãy chú ý các hướng nhà hợp tuổi để yên tâm sống trong ngôi nhà của mình.

1 - Thông tin tuổi Kỷ Tỵ 1989
Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 mệnh Đại Lâm Mộc, xét về cung mệnh thì nữ mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh và nam mệnh Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh. Họ là những người có thế giới tâm hồn vui vẻ, rộng lớn với những tư tưởng sâu sắc. Người tuổi Kỷ Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và đi theo con đường mình thích. Tuy nhiên, bản ngã trong con người họ rất cao nên nhiều khi quá tự tin gây ra nhiều rắc rối không đáng có.

2 - Vì sao phải xem hướng nhà tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989?
Trước khi xây nhà, mua nhà, gia chủ tuổi 1989 phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề như xem ngày đẹp, giờ đẹp, hướng nhà đẹp… Việc chọn đúng hướng nhà hợp tuổi sẽ mang lại sự yên tâm về tinh thần để bình tĩnh xử lý các tình huống cũng như mọi việc diễn ra trong quá trình xây dựng. Tiếp đó, hướng nhà hợp tuổi thu hút may mắn, cát khí, đón những nguồn năng lượng tốt lành để mọi người sống trong nhà đều bình an, khỏe mạnh.
Việc lựa chọn hướng nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ cũng cần chú ý tới các điều kiện môi trường, địa lý, khí hậu… để làm sao tiện nhất cho người ở, mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, thông thoáng. Nhờ đó, chủ nhân ở trong nhà luôn vui vẻ, thoải mái, mỗi ngày đều đón được những luồng khí tích cực góp phần mang đến tài lộc, sung túc, thuận lợi.

3 - Các hướng xấu mà tuổi 1989 nên tránh
Người sinh năm 1989 khi xây nhà hay mua nhà cần phải tránh những hướng sau đây để không bị đen đủi, kém may mắn:
- Nam mạng: Hướng Tuyệt mệnh là hướng Bắc, hướng Họa hại là hướng Đông, hướng Ngũ quỷ là hướng Đông Nam và hướng Lục sát là hướng Nam.
- Nữ mạng: Hướng Họa hại là hướng Tây Bắc, hướng Tuyệt mệnh là hướng Đông Bắc, hướng Ngũ quỷ là hướng Đông Nam và hướng Lục sát là hướng Nam.
Những hướng trên người sinh năm 1989 phạm phải không chỉ gây ra tai họa, rủi ro ngay trước mắt mà về lâu dài tất cả mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng. Nhẹ thì mất tiền mất của, sức khỏe sa sút, nặng thì làm ăn thất bát, phá sản, tính mạng bị đe dọa, gia đình li tán, con cái không phát triển….
Dựa vào cung mệnh có thể xác định chính xác người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng nhà nào tốt:
- Nam mạng: Hướng Thiên Y là hướng Chính Tây, hướng Phúc đức là hướng Tây Bắc, hướng Sinh Khí là hướng Đông Bắc, hướng Phục vị là hướng Tây Nam.
- Nữ mạng: Hướng Sinh khí là hướng Chính Bắc, hướng Phúc Đức là hướng Chính Đông, hướng Phục vị là hướng Đông Nam và hướng Thiên y là hướng Chính Nam.
Những hướng trên sẽ mang đến cho gia chủ sự yên bình, ổn định, tăng thêm nguồn năng lượng cát khí giúp mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Nhờ vậy, gia chủ sống thoải mái, hạnh phúc, giữ được tài lộc tiền của, hậu vận tốt lành. Để thuận tiện thì quý vị hãy tra cứu hướng nhà hợp tuổi 1989 trên trang phongthuyso.vn bằng công cụ rất chính xác, cụ thể. Dựa vào đó, quý vị biết được ngôi nhà mình đang sống có hợp hướng hay không, hóa giải bằng đặt gương bát quái hoặc dùng các vật phẩm phong thủy thích hợp.
Xây nhà, mua nhà đều là việc cực kỳ quan trọng trong đời người, hãy giúp tăng thêm vượng khí cho không gian sống bằng cách chọn đúng hướng nhà hợp tuổi 1989. Nhờ đó, phúc lộc, vận may, phú quý… sẽ tự đến với quý vị.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-ky-ty.html


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group