HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jul 12, 2020 - 03:00 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Mar 23, 2020 - 02:14 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: May 29, 2019 - 07:36 PM
Posts: 5
Sao chiếu mệnh tuổi 1991 nữ mạng năm 2020 là gì? Cách hóa giải ra sao?

Dành cho chị em tuổi Tân Mùi: thông tin luận giải về sao chiếu mệnh tuổi 1991 nữ mạng năm 2020 sẽ giúp mỗi người có cơ sở để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Năm Canh Tý tuổi 1991 nữ mạng có sao hạn nào chiếu mệnh? Tác động của sao hạn chiếu mệnh tới cuộc sống của người Tân Mùi như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vì sao nữ tuổi 1991 cần xem sao chiếu mệnh?

Dựa theo sự chuyển dịch của vũ trụ, tử vi xưa đã khái quát thành quy luật tuần hoàn giữa sao tham chiếu và vận mệnh của mỗi người. Theo đó có tới 9 sao chiếu mệnh gọi là Cửu Diệu. Hàng năm, mỗi cá nhân sẽ chịu sự ảnh hưởng của một sao, tốt xấu ở mức độ như thế nào còn tùy thuộc vào năm tuổi, giới tính của từng người. Việc hiểu rõ bản thân do sao nào chiếu mệnh trong mỗi năm sẽ giúp bạn lường trước tương lai, từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần và cúng giải phù hợp.
Đối với nữ tuổi 1991, trải qua năm 2019 với nhiều rắc rối do sao Vân Hớn chiếu, năm 2020 hứa hẹn sẽ khởi sắc hơn nhờ được sao tốt chiếu. Biết tận dụng sự may mắn và thời cơ của mình và cúng sao đúng cách sẽ giúp quý cô sinh năm 1991 nhận được những năng lượng tích cực, thành công hơn trong cuộc sống.

Sao chiếu mệnh tuổi 1991 nữ mạng năm 2020 là gì?

Sinh năm 1991 tức là năm Tân Mùi, thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Năm 2020 Canh Tý, Nữ mạng 1991 thì sao chiếu mệnh tuổi này là Mộc Đức (Tuế Tinh). Trong số 9 Cửu Diệu thì đây là 1 trong 3 sao tốt, đặc biệt là đối với nữ giới.

Theo đó, Mộc Đức là sao cát tinh, mang tới điềm lành trong chuyện tình cảm, hôn nhân, dễ diễn ra chuyện dựng vợ gả chồng. Trong chuyện công việc hay làm ăn, nữ Tân Mùi dễ đạt được thành công, phát tài phát lộc nhờ có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều hanh thông thuận lợi. Thời điểm gặp nhiều cát lợi nhất là vào tháng 12 âm lịch. Ngoài ra tháng 10 âm cũng có rất nhiều tin vui và chuyện tốt lành đến với quý cô sinh năm 1991.
Tuy nhiên nếu mới bắt đầu tiến hành các công việc quan trọng, bạn vẫn cần phải thật cẩn trọng. Không nên dựa vào sự may mắn do sao chiếu mệnh tuổi 1991 nữ mạng năm 2020 đem tới mà ỷ lại hay tỏ ra kiêu ngạo. Thay vào đó, việc tận dụng tốt cơ hội, khiêm tốn học hỏi, bình tĩnh tháo gỡ những rắc rối xung quanh sẽ giúp bạn đạt được thành công như ý.

Cách cúng sao Mộc Đức cho nữ tuổi 1991

Được hưởng rất nhiều nguồn năng lượng tích cực từ sao Mộc Đức, nhưng chị em Tân Mùi phải đặc biệt chú ý về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến máu huyết. Bên cạnh đó, cần tiến hành khấn vái thành tâm để nghinh sao tiếp đón điềm lành, giải hạn loại trừ năng lượng xấu, dữ hóa lành, mọi việc hanh thông. Tuy rằng sao Mộc Đức không chủ về tuổi tình duyên vợ chồng, tuy nhiên nếu như quý vị đang gặp khó khăn chưa lập gia thất hay chưa lấy vợ gả chồng thì có thể tham khảo thêm coi tuổi vợ chồng 2021 để được hóa giải.

Cách tiến hành lễ dâng sao giải hạn như sau: vào ngày sao Mộc Đức giáng hạ, tức là 25 âm lịch hàng tháng, bạn dùng 20 chiếc nến thắp theo hướng chính Đông. Bên cạnh đó, không thể thiếu bài vị màu xanh, có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau khi bày lễ vật (gồm bánh trái, tiền vàng, chai rượu, gạo muối, trầu cau) thì thắp 3 nén hương, quay mặt về hướng Đông và thành tâm khấn vái theo bài văn khấn cúng sao Mộc Đức. Sau khi tiến hành khấn thì tĩnh tọa, chờ hết tuần hương thì đốt bài vị và tiền vàng, vẩy rượu, rắc muối gạo xung quanh.

Hy vọng những thông tin sao chiếu mệnh tuổi 1991 nữ mạng năm 2020 sẽ hữu ích đối với quý cô Tân Mùi. Ngoài ra nếu muốn tra cứu thêm thông tin cho các tuổi khác, bạn có thể vào mục “Tử vi 2020” tại website phongthuyso.vn để đọc và chiêm nghiệm những luận giải tử vi của chuyên gia phong thủy Duy Linh.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group