HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 08, 2020 - 06:48 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 
Author Message
 Post subject: Lối sống sai lầm
PostPosted: Dec 13, 2007 - 04:36 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Dec 08, 2007 - 11:20 PM
Posts: 14
Giới trẻ ngày nay đang yêu theo một số xu hướng sau đây:
Một số bạn cho rằng chuyện quan hệ tình dục bây giờ rất bình thường, thậm chí họ còn chấp nhận mối tình một đêm, chỉ gặp nhau thấy đẹp hợp nhãn là quan hệ, không cần phải tìm hiểu , yêu đương rồi quan hệ.Lối sống đó đã sai vì: Nguy cơ lây nhiễm HIV cao, con người ngày càng sống buông thả bản thân và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.
Một số bạn thì yêu nhau ,và chọn con đường sống thử với nhau, không cần đăng ký kết hôn, và họ nghĩ sống thử như thế, không họp sẽ chia tay,còn nếu đã kết hôn phải ra tòa ly dị phiền phức. Nghe sơ qua có lẽ đúng, nhưng đó chỉ là lý do biện minh cho lối sống tự do của mình. Các bạn trẻ , nhất là bạn nữ, chưa nghĩ đến con đường phía trước, vì nếu sống thử mà không thành với nhau. Sau này bạn gái đó sẽ lấy chồng khác, vậy bạn gái đó sẽ gặp nhiều áp lực khi đối diện với người chồng tương lai, khi mình đã không còn trong trắng. Bạn gái đó có sẵn sàng chia sẻ với người chồng tương lai của mình là mình không còn trong trắng không?Rất nhiều bạn cho rằng, thời buổi hiện đại, trinh tiết không còn quan trọng nữa, nhưng nghĩ thế đã sai, nếu người chồng chịu lấy mình, dù biết mình không còn trong trắng, nhưng khi về sống chung, lúc yêu thương hòa thuận không nói, nhưng khi có chuyện xích mích trong gia đình, thế nào người chồng cũng đem chuyện đó ra chửi, và tình thương mà người chồng dành cho người vợ không còn trinh, cũng không được trọn vẹn, vì người chồng lúc nào cũng mang một suy nghĩ là người vợ này có vẻ gì đó không đàng hoàng. Nói chung, trinh tiết của người phụ nữ rất quan trọng, nó còn biểu hiện phẩm giá và cá tình của người phụ nữ, vì vậy các bạn gái đừng dễ mềm lòng dâng hiến cho người yêu khi chưa phải là chồng
Một số bạn dù là nam hay nữ cũng đang có một số suy nghĩ sau. Họ chọn lối sống độc thân, rất tự do,không bị ràng buộc bởi hôn nhân. Thích người này thì quen nhau sống chung, một thời gian chán rồi thì tìm người thích hợp hơn, vì dù sao cũng không dự tình lập gia đình, dù có mất cũng không sao, miễn sao cảm thấy vui vẻ là được. Nhưng rồi đến một lúc nào đó , họ sẽ cảm thấy rất cần một gia đình, cần một người để chia sẻ, và cần những đứa con do chính mình tạo ra. Nhưng lối sống xưa đã khiến họ khó tìm được một tình yêu đẹp, vì thế cần phải sống lành mạnh và chân thành để có được gia đình hạnh phúc.
Một số bạn đang tìm cảm giác lạ khi chọn quan hệ đồng tính, dù rằng mình không hề bị mắc căn bệnh đó. Hành động đó hết sức nguy hiểm, vì như thế có thể khiến bạn dần dần không còn cảm giác với người khác giới , giống như đã bị lây bệnh và chỉ còn muốn quan hệ với người đồng giới. Người ta bị bệnh sống như thế không nói được, nhưng người không bệnh mà đi vào lối sống ấy, thì ảnh hưởng rất lớn đến gia đình và xã hội. Vì điều đó khiến cha mẹ buồn rầu, và nếu tình trạng lối sống đó càng tăng, thì xã hội sẽ đi xuống vì thiếu trẻ em , và tầng lớp mới. Lại thêm nạn phá thai bừa bãi của các bạn trẻ, vậy con người sẽ sống thế nào? Mà thường người đồng tính yêu nhau rất dữ dội, nên rất có thể sẽ giết người khi phát hiện bị phản bội. Các bạn trẻ không nên đùa giỡn với tình yêu của người đồng giới.Vậy các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một hướng đi đúng , để không phải hối hận suốt cuộc đời

nick của mình là lan_huong624 bạn nào có vấn đề gì đang cần gỡ rối tơ lòng xin liên hệ với mình, mình sẵn sàng giúp đỡ,cám ơn các bạn đã xem bài viết.
mơì các bạn xem trang web của mình và góp ý nha http://haykhampha.kiss.vn hay
http://bethienthan.very.to


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: Dec 13, 2007 - 04:40 PM 
Offline
Super888

Joined: May 11, 2005 - 08:20 PM
Posts: 9560
Location: Đu Dây Điện
HoaMuaThu_ wrote:
*cough cough* Tưởng wản cáo phim

tui thì tưởng cho download phim Lối Sống Sai Lầm =))


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group