TuoiTho.Net Forums
http://www.tuoitho.net/diendan/

Thầy phong thủy giải đáp tuổi Quý Dậu hợp hình xăm gì nhất?
http://www.tuoitho.net/diendan/viewtopic.php?f=30&t=136134
Page 1 of 1

Author:  tinhtam13 [ Dec 25, 2019 - 08:20 PM ]
Post subject:  Thầy phong thủy giải đáp tuổi Quý Dậu hợp hình xăm gì nhất?

Hình xăm phong thủy là mối quan tâm của rất nhiều người từ bao đời nay con người đã biết xăm mình để tránh các loại quái vật dưới biển sâu. Càng về sau con người càng quan trọng việc xăm hình hợp phong thủy. Sau đây, chuyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 nhé
Sinh năm 1993 là tuổi con Gà
Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994
Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm
Màu kiêng kỵ
Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ
Sinh năm 1993 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ đó sẽ là một trong những thắc mắc của đông đảo tín đồ xăm, đặc biệt là những ai sinh năm 1993 hiện nay. Muốn chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Quý Dậu năm 1993 của mình thì các bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình phù hợp với những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào thì mới có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Quý Dậu thường hợp với các tuổi như Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi. Vì thế, những chủ đề hình xăm con gà, con lợn, con trâu, con mèo, con rắn, con dê chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1993. Ngoài ra thì sinh năm 1993 thuộc hành Kim, hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ, khắc mệnh Hoả. Vì vậy người tuổi Quý Dậu nên chọn những hình xăm có chủ để về kết hợp với màu vàng sậm, nâu đất, trắng.
Tuổi 1993 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu cam, đỏ, hồng. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời còn lại của bạn mà thôi.
Hình xăm hợp với mệnh năm 1993
Những người sinh năm 1993 mang mệnh Kim có tính cách đặc trưng là độc đoán, cương quyết và khá gia trưởng. Người mệnh Kim họ luôn cố gắng hết mình theo đuổi những dự định của mình, muốn tự lực do mình tạo nên cơ nghiệp. Ngoài ra người mệnh này là người có tố chất lãnh đạo muốn tự hình tạo ra và hưởng thụ thành quả do mình tạo ra.
Người mệnh Kim tin vào những gì mình có nên sẽ không năng động trước thời cuộc. Nên người mệnh này sẽ không muốn nhận được sự giúp đỡ của người khác mặc dù có nhiều sự giúp đỡ. Hình xăm phong thủy cho người mệnh Kim nên lựa chọn các màu vàng, nâu của đất hay như các màu sáng trắng của kim loại sẽ tốt cho việc công danh sự nghiệp cùng tài lộc của bạn hơn. Tránh các màu sắc khác như màu xanh của Thủy sẽ làm kim bị suy vì theo ngũ hành kim sinh thủy sẽ ảnh hưởng cho người mệnh kim trong các năm đại hạn của tam tai mà họ sẽ gặp trong đời. Đối với các bạn nam giới mệnh kim thì hon thường hình xăm ưa chuộng những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam giới mệnh hỏa.Với một hình xăm nghệ thuật phong thủy cá chép màu vàng nâu thì rất thích hợp với bạn đấy, nếu được in ở phần lưng thì sẽ đẹp hơn, đảm bảo màu sắc hợp, đường nét cong uốn lượn là chuẩn đúng. Bạn cũng có thể kết hợp cá chép vàng với bông sen, kích cỡ nhỏ ở bắp tay, vai, bắp chân, bụng. Hay một đôi phượng hoàng màu vàng nâu cũng là một lựa chọn thích hợp cho người Mệnh Kim sẽ tạo cảm giác bắt mắt, độc đáo hơn rất nhiều đấy nhé. Hoặc với một hình xăm nghệ thuật phong thủy hình đại bàng thì sao, phù hợp với các bạn nam thuộc Mệnh Kim hơn là nữ, các bạn có thể xăm màu trắng nhấn thêm màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, lạnh lùng, hấp dẫn giống như tính cách của bạn vậy. Ngược lại với các bạn nữ giới thường yêu thích mẫu hình nhỏ nhắn hay nhẹ nhàng mang nét nữ tính hơn ví dụ như những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc tattoo hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím rực rỡ.
Vậy là sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã hiểu và biết được tuổi Quý Dậu 1993 hợp hình xăm gì chưa. Hãy chọn hình xăm hợp tuổi 1993 ngay nhé.
Nguồn tham khảo: http://quydau.net/hinh-xam-hop-tuoi-quy-dau-1993.html

Page 1 of 1 All times are UTC - 8 hours
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
https://www.phpbb.com/