HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Mar 07, 2021 - 06:50 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Dec 17, 2019 - 02:04 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Dec 06, 2019 - 01:04 AM
Posts: 4
1. Số phận quý bạn sinh năm Dậu sinh tháng Giêng
Lập xuân trong tháng giêng, vạn vật hồi sinh, đất trời tươi mới, người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần thoải mái, , lại ưa tự do, sống khá là lâu.
Sinh vào tháng một, cơm ăn áo mặc cực kỳ thoải mái không cần lo lắng, không có bệnh tật gì. Họ không được hưởng tài sản tổ tông để lại, ra ngoài cũng không gặp được quý nhân. Sự nghiệp cả đời bản thân tự lực tự cường để chỉnh đốn tinh thần
Tiền vận có phần vất vả, nhưng về già có cuộc sống khá tốt đẹp.

2. Số phận người tuổi Dậu sinh tháng 2
Trong tử vi của người châu Á, tháng 2 âm là tiết Kinh Trập, là lúc mà vạn vật tốt tươi, người tuổi Dậu sinh tháng này tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào, dễ đạt tới mọi thành công, là người tốt.
Xem vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm, ta thấy rằng ai cũng sở hữu lòng tự trọng cao, có trí tuệ hơn người, học rộng biết nhiều. Sinh vào tháng này là người chăm học, chỉ là người tài nhưng không gặp thời, không được hưởng phúc lộc tổ tiên, cha mẹ giúp đỡ không đáng kể.
Họ khá cô độc, tự xưng thanh cao, không thích ở cùng những người tầm thường. Tuy nhiên, con đường kinh doanh sẽ khiến họ thành đạt hơn công danh.

3. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh tháng ba đầu năm
Tháng 3 âm rơi vào tiết Thanh Minh, người tuổi Dậu sinh tháng này thông minh trời ban, ứng biến linh hoạt trong nhiều trường hợp, phúc lộc trờ ban, phú quý vinh hoa hưởng mãi không hết.
Sinh tháng 3 âm lịch người tuổi Dậu giỏi thích ứng với hoàn cảnh, có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ thường rất may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, lại trong bản thân sở hữu lắm tài năng nên thăng tiến dễ dàng.
Họ được lục thân nâng đỡ, lại có bè bạn luôn hỗ trợ, sự nghiệp cực kì thuận lợi tài lộc dồi dào, rạng rỡ tổ tông.

4. Số phận quý bạn cầm tinh con gà sinh tháng tư
Tiết lập hạ vào tháng tư âm, nghiên cứu tử vi trọn đời, người tuổi Dậu sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có tài văn hay viết tốt, tính tình đa cảm xúc, tự cao tự đại, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.
Tuổi Dậu sinh vào tháng bốn âm sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở dù quản lý tổ chức rất là giỏi, có có rất nhiều ước vọng.Do tính cách bảo thủ, tự cao tự đại, không tôn trọng người khác nên họ khó giành được cảm tính của mọi người.
Dẫu nhiều mong ước nhưng khó có thể thực hiện, đây là điều sẽ thúc đẩy người tuổi Dậu sinh tháng 4 âm lịch thay đổi bản thân.


5. Số mệnh người tuổi Dậu sinh tháng năm
Tiết Mang Chủng là tháng 5 âm lịch, tháng này người tuổi Dậu sự nghiệp dễ thành, phú quý không hết. Nhiều khi gặp thất bại, có khả năng hậu vận gặp khó khăn nhưng tổng quát chung sự nghiệp công danh của tuổi này ổn, tài năng của bản thân được thể hiện.
Vận trình của họ thăng trầm bất định, khi thất thế ba đào có thể vì lý do đó mà gặp phải chuyện kiện tụng. Được hỗ trợ bởi lục thân, có gia đình trợ giúp, thành công đến sớm trong thời trẻ, nhưng dễ thất bại về sau.
Nửa đời còn lại có bạn bè quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp dần ổn định, song không có phát triển gì quá lớn. Cuộc sống đủ đầy sung túc, tuy nhiên vận mệnh chưa được tốt.
Quý bạn tham khảo thêm tuổi Quý Dậu sinh tháng nào hợp


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group