HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Mar 03, 2021 - 04:12 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Dec 06, 2019 - 08:55 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Dec 06, 2019 - 01:04 AM
Posts: 4
Hỏi: Kính chào QUYDAU.NET!!! Trong năm 2019 nhờ đọc được những luận về tình duyên tuổi 1993 Nữ mạng của bậc thầy Duy Linh mà nhận ra các cơ hội tốt và nắm lấy để có thể kiếm cho Mình một anh người yêu cùng sinh năm Quý Dậu. Mình và anh ấy đã đi với nhau một khoảng thời gian tốt đẹp nhưng lúc này nhiều thứ xảy ra khiến chúng Tôi hay nóng tính và cãi nhau khá nhiều.. Mình cũng rất khó hiểu khi cả hai bây giờ khó giữ bình tình và cục súc được như khoảng thời gian trước. Hôm nay Mình muốn hỏi, Mình và anh ấy có hợp với nhau không hoặc là có thể lấy nhau được không. kính mong quý bậc thầy giúp Tôi bình giải vấn đề này để Tôi có thể giữ mối quan hệ hay kết thúc nó.
Đáp: Cảm ơn sự lựa chọn tin tưởng của bạn dành cho chúng Tôi và quydau.net. Tôi thầy tử vi phong thủy Duy Linh xin được chỉ cho bạn trong tình huống như sau. Để luận về hai người hợp nhau hay không thì luận trên rất nhiều mặt như: tuổi, cung niên, cung phi, mệnh, tính cách… Mời quý bạn đọc luận giải ở dưới
Tổng quan tính cách nam mạng tuổi 1993
Quý anh 1993 tuổi Dậu là người thông minh, năng nổ, hoạt bát và cực nhanh nhạy. Họ thích thú với công việc và luôn mong mỏi Mình đạt được thành tựu nhất định trong công việc. Trong chuyện lứa đôi các chàng thường chiều chuộng người bạn gái của mình.
Tổng quan tính cách Nữ mạng tuổi 1993
Nữ mạng tuổi Quý Dậu là người hoạt bát, nhanh nhẹn, biết giáo điều lễ nghĩa, mang ý chí mạnh mẽ, làm việc luôn luôn cẩn trọng. Ở bên ngoài, nữ mạng Quý Dậu luôn được người khác yêu quý nhưng trong chuyện tình duyên quý cô không phải là người yếu đuối. Một anh chàng cùng tuổi 1993 để chiều lòng nữ mạng tuổi Dậu 1993 sẽ khá là khó.
Độ hợp của hai bạn khi xét theo mệnh: Hai bạn 27 tuổi sinh năm Quý Dậu cầm tinh con gà, mệnh Kiếm Phong Kim. Mệnh của hai bạn không khắc. Không hợp có thể chấp nhận được.
Xét theo thiên can: Theo thiên can thì cả hai đều có chữ “Quý là bình hòa, tương hợp nhau có thể thỏa mãn được.
Xét theo địa chi: Nhìn vào địa chi: Hai bạn đều cùng tuổi Dậu, điều này cũng không khắc không hợp mà bình hòa nhau có thể chấp nhận được. Câu nói của người xưa “ Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn” nên là không có điều gì lo lắng nhé
Luận theo cung: Cung của hai bạn lần lượt là Đoài Kim và Cấn Thổ khi phối hợp sẽ gặp Diên Niên. Điều này là cực kỳ tốt cho các mối quan hệ trong gia đình.
Xét theo niên mệnh: Niên mệnh hai người tương sinh rất hợp với nhau.
Với các luận giải trên Tôi có thể kết luận hai bạn khá hợp và có thể đến với nhau.
Quý bạn có thể truy cập trang web: http://quydau.net/chong-1993-vo-1993-co ... khong.html để xem nhiều tin tức hợn


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group