HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Mar 05, 2021 - 11:48 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Dec 06, 2019 - 07:17 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 28, 2019 - 06:39 PM
Posts: 4
Xem bói tại tử vi 2020 phongthuyso.vn
Thông tin tử vi nam mạng tuổi 1981: Có những trắc trở nào cần chú ý
tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng cho thấy Năm Canh Tý này, nam mạng tuổi 1981 Tân Dâu nên luôn luôn nỗ lực cố gắng nhiều hơn để có thể tối ưu bản thân. Bởi trong năm nay bị chiếu mạng bởi hung tinh, bị dính hạn tam tai, khiến sự nghiệp, công danh và tài lộc đều bị ảnh hưởng xấu. Cụ thể:
Mặt công danh sự nghiệo: quý anh tuổi Tân Dậu quý anh tuổi 1981 cần nhiều nỗ lực hơn mới duy trì được sự nghiệp ổn định. Trong Năm 2020 này, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Để giảm thiểu rủi ro, quý anh Tân Dậu tránh đầu tư với người xung quanh hoặc thay đổi công việc của mình.
phương diện tài Lộc: nhìn chung kiếm về thiếu tiêu thì thừa, hảo tổn tiền bạc cho sức khỏe của gia đình. Năm nay tài chính cũng khá hơn so với năm ngoái, cuối năm tài vận quý anh cũng gia tăng . Cuộc sống ấm no, mọi việc được thuận lợi hơn.
Mặt sức khỏe: quý anh cần tránh bị ngộ độc thức ăn, suy nhược cơ thể, vì lo nghĩ nhiều quá suy nhược cơ thể. Vì lẽ đó mà bạn cần tích cực luyện tập để rèn luyện sức khỏe của quý anh tốt hơn.
Về tình cảm
Những người đã có gia đình sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên gia đình. Quý anh độc thân sẽ tìm được người phụ nữ phù hợp để se duyên.
Vận hạn cần lưu ý: sao Thái Bạch chiếu mệnh chủ về những trắc trở, trở ngại trong làm ăn kinh doanh, dễ tiền bạc hao tổn. Sao hạn Thiên Tinh lưu ý quý ông 1981 Tân Dậu cầnđề phòng về việc giao tiếp bên ngoài, dễ gặp tai vạ bởi chính những câu nói của mình.
Những vận hạn trên hoàn toàn có thể hóa giải hoặc hạn chế bằng bí quyết sẵn sàng thích ứng với mọi việc, ghi nhớ những phân tích, chú ý liên quan trong phần luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng để từ đó lên kế hoạch cho năm mới. Ngoài ra biết cách giải hạn cũng sẽ tương trợ quý ông tối ưu tai ương, tích lũy nhiều năng lượng tích cực hơn cho bản thân.
Người bị hung tinh Thái Bạch chiếu kỵ nhất là vào tháng 5, tuy nhiên có đen đủi cũng như may mắn. Người Nam giới, Năm 2020 gia đạo không ổn định nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ giới thường bị đau ốm, nên cảnh giác kẻ tiểu nhân và mang tới kiện tụng.
Tuổi xông nhà
Tuổi Giáp Dần, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để sự việc trong Năm 2020 đều được thành công suôn sẻ thuận lợi, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong Năm Canh Tý.
Quý anh có thể chấm điểm sim điện thoại của mình và người thân tại: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html
mong rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch toàn vẹn chu toàn nhất trong Năm 2020 này nhé.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group