HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 21, 2018 - 10:57 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Jul 17, 2017 - 02:34 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 26, 2017 - 02:47 AM
Posts: 25
Điểm đến đi chơi quanh Hà Nội
1. Mai Châu
phong cảnh thung lũng Mai Châu là Điểm cac diem du lich gan ha noi VNTRIP.VN có vẻ đẹp chẳng hạn như tranh xung quanh bởi các ngọn núi kì vĩ, cánh đồng xanh mát. Không ít người thường hay chọn đi thăm thú thung lũng Mai Châu bằng cách đi xe đạp dạo gần làng. nếu như đi theo tour thì đi xe đạp có trong lịch trình, nếu đi tự túc thì các bạn có thể thuê xe tại các khu nhà gần. Đi xe dạo quanh khu làng, bạn sẽ ngắm được cảnh sắc bình lặng, tham quan khu làng nghề và mua các sản phẩm mỹ nghệ trong làng nghề thí dụ như túi dệt thổ càm, khăn quàng cổ, áo… Hay là leo lên các dốc đá cao để ngắm vẻ đẹp bình lặng đầy mê đắm của làng từ địa điểm ngắm từ cao. Bản Lác, bản Poom Coọng, Hang Chiều, Đào Thung Khe (Đèo đá trắng)... Là các địa danh du lịch không thể bỏ qua... .
2. Vườn Ba Vì
nếu như không muốn đi chơi xa các bạn hãy thuê xe máy tới thăm Vườn Ba Vì. Vườn Ba Vì cách Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây. tới cùng Vườn Quốc Gia Ba Vì khách du lịch sẽ được hòa mình trong cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ của rừng núi. Ở đây thực vật có 1.209 loài trong số đó có 21 loài thực vật quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam. Nếu như muốn cảm giác lạ bạn hãy nghỉ ở những nhà nghỉ lưng chừng núi cắm trại qua đêm ở trong rừng hoặc cũng như tận hưởng các món ăn ở đây.
Nhà thờ đổ
đi nhà thờ đổ nam định VNTRIP.VN nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 150 cây số, rất thích hợp cho những cuộc đi chơi trong hôm hay các ngày kì nghỉ lễ ngắn.Do khí hậu, bão đã nhanh chóng hủy hoại kiến trúc của nhà thờ. Bởi thế, dân cư ở trong vùng đã biến đổi không gian bé nhỏ trong ngôi nhà thờ còn lại làm chỗ nghỉ ngơi, chỗ để đồ trước cũng như sau mỗi chuyến ra khơi.Bởi Vì sự đổ nát và vẻ cô đơn giữa thiên nhiên bình lặng này làm nhà thờ thành điểm đến của giới trẻ. Gần đây, các đôi uyên ương ko ngần ngại đi xa hàng chục km, thậm chí là khoảng 180 cây số nếu tại thủ đô để đến đây chụp ảnh cưới.nằm cách bờ Xương Điền ko xa, nhiều ngôi nhà thờ mới đã và đang được khởi công xây dựng. tuy nhiên, người dân vẫn yêu thích nhà thờ đổ Nam Định. cùng họ, đây chính là chứng cứ của thời gian, của lịch sử. Đó là điểm đến khởi hành của những con thuyền trước khi ra cùng sóng gió biển cả.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group