HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Apr 21, 2018 - 10:58 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Jul 10, 2017 - 01:28 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jun 26, 2017 - 02:47 AM
Posts: 25
Thăm quan Cát Bà
du lịch cat ba vntrip.vn là một hòn đảo lớn thuộc thành phố Hải Phòng, có nhiều cách di chuyển tới đảo Cát Bà. Các bạn có thể kết hợp du lịch Hạ Long cũng như đảo Cát Bà, hoặc đảo Cát Bà cũng như thành phố Hải Phòng. 1 vài hoạt động tại đảo Cát Bà là : tắm biển tại 3 bãi Cát Cò, du thuyền xung quanh Vịnh Lan Hạ ngắm nhiều đảo lớn bé, thăm đảo khỉ, trekking trong rừng quốc gia Cát Bà, thăm làng Việt Hải, chèo kayak quanh những đảo núi trong vịnh, Đỉnh Thần Công nhìn ra biển cực kỳ đẹp .

nếu tắm biển là mục đích chính của các bạn, những bãi Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 là những bãi tắm nổi tiếng các bạn hãy ghé thăm bãi tắm Cát Cò 1 là bãi tắm đông nhất trong số các bãi tắm.

bên cạnh đó, các bạn có thể tắm tại tại các bãi cát trong vịnh Lan Hạ (bãi tắm Vạn Bội) hoặc tắm ở đảo Khỉ nước cực kỳ trong cũng như không đông người.
Đi chơi Bạch Long Vĩ
nếu như những người nào ưa thích du lịch biển đảo, lênh đênh trên con thuyền giữa các con sóng thì du lich Bach Long Vi vntrip.vn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. đảo Bạch Long Vĩ – “đuôi rồng trắng” là hòn đảo mang trong mình ý nghĩa cực kỳ quan trọng về chủ quyền trên biển mà về du lịch nó có ý nghĩa rất lớn.

đảo Bạch Long Vĩ là 1 hòn đảo đồng thời là một huyện thuộc tỉnh Hải Phòng, Việt Nam. Có vị trí ở khoảng giữa vịnh, nằm cách hòn Dấu (Hải Phòng) 110 cây số, đây là đảo xa bờ nhất trong vịnh khu vực miền bắc. Hòn Đảo có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, an ninh - quốc phòng biển của nước ta ở vịnh khu vực miền bắc và trong phân định vịnh khu vực miền bắc nó nằm trên 1 trong tám ngư trường lớn của vịnh.

Giữa mênh mông sóng nước, chiêm ngưỡng bình minh từ trên ngọn hải đăng,từ trên ngọn hải đăng ngắm nghía bình minh lên là 1 trải nghiệm hoàn hảo. bạn sẽ cảm giác được sự kết hợp của trời biển như trời như làmuốn được nhẹ nhàng sa vào lòng biển, còn biển như muốn ôm ấp cả một bầu trời bao la.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group