HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:07 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 18, 2017 - 07:54 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 21, 2016 - 05:14 AM
Posts: 80
1 trong số những vấn đề hết sức đc chủ quán cafe sân vườn đẹp ở hà nội lưu ý đó chính là nhân viên. Hướng dẫn nhân viên một cách chuyên nghiệp để phục vụ được những DV của quán cà phê là 1 thách thức, đặc biệt khi họ phải vừa làm vừa học việc. bên dưới là các thách thức mà chủ cửa hàng coffee phải đối mặt về nhân lực.

1. không có thời gian đào tạo nhân viên

Môi trường cửa hàng cafe luôn bận rộn cũng như chịu áp lực thời gian phục vụ khách hàng khiến cho các bạn không có đủ thời gian hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên mới. khi này, bạn nên tuyển nhân viên có sẵn nền tảng kiến thức căn bản đồng thời bố trí người phụ trách ở các bộ phận của quán đào tạo nhân viên mới. Việc huấn luyện sẽ giúp nhân viên có phong thái làm việc chuyên nghiệp, cải thiện năng suất và giúp cho doanh thu của cửa hàng.

2. Tỉ lệ thay đổi nhân sự cao

nhân sự quán cafe không gian yên tĩnh ở hà nội thường ko ổn định, việc thay đổi người diễn ra thường xuyên. lý do có thể là bởi vì môi trường làm việc, tiền lương, cách đối xử của người phụ trách,… Do đó, cửa hàng phải thường xuyên đào tạo nhân viên mới về những kỹ năng phục vụ, giao tiếp KH, xây dựng những chính sách huấn luyện thiết thực để cửa hàng cafe hoạt động suôn sẻ.

3. đội ngũ nhân viên còn thiếu kinh nghiệm

cửa hàng cà phê thường tuyển dụng đội ngũ nhân viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc thậm chí là sinh viên làm thêm. Chính vì vậy, chủ quán coffee cần đào tạo về vai trò của công việc mà họ phụ trách, chia sẻ và giúp họ trong công việc… để nhân viên học được những kỹ năng và mau chóng thích nghi môi trường làm việc.

4. những phương pháp dạy nhân viên mới

Ai cũng biết, cửa hàng cafe phải tập trung toàn bộ vào công việc kinh doanh bởi thế khó đảm bảo thời gian để triển khai nhiều cách thức huấn luyện phù hợp cho mỗi đối tượng. Bởi vậy, bạn nên hướng dẫn với 1 thái độ hòa nhã, tạo ra nhiều trò chơi để tăng tính hấp dẫn cho bài giản, đưa ra các cách đào tạo đội ngũ nhân viên thích hợp thí dụ như: lý thuyết kết hợp hình ảnh minh họa, thực hành bằng những việc cụ thể… để nhân viên nắm rõ việc làm của mình 1 cách mau chóng nhất.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group