HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:08 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 18, 2017 - 07:17 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 21, 2016 - 05:14 AM
Posts: 80
Có rất nhiều điều các bạn phải chú ý trước khi bắt đầu việc kinh doanh quán café. bạn phải suy nghĩ về một cafe view đẹp ở hà nội với nguồn lợi nhuận tốt chứ không đơn giản chỉ là 1 quán thông thường ví dụ như vô số quán khác. các hướng dẫn bên dưới sẽ giúp cho bạn thiết kế 1 cửa hàng coffee như mong muốn.

1. ngân quỹ của bạn:

Việc các bạn quyết định đầu tư bao nhiêu vào công việc kinh doanh của mình là yếu tố cực kỳ quan trọng. Có khá nhiều trang thiết bị các bạn phải mua, lắp đặt cũng như hàng tá các thứ khác mà bạn phải nhúng tay vào. ngân sách của bạn sẽ giúp các bạn xác định quy mô của cửa hàng. các bạn cần phải ngồi xuống cũng như thực hiện một số việc phân tích tài chính để biết chuẩn xác là các bạn phải bỏ ra bao nhiêu để thiết kế quán.

Đây là bước đầu tiên các bạn cần phải thực hiện song lại vô cùng quan trọng vì đảm bảo các bạn không muốn mở quán rồi lại phải dừng giữa chừng khi ngân sách đã hết.
2.Thiết kế của các bạn sẽ nói cho các bạn thấy rằng:
các bạn phải xác định rõ ràng cái thiết kế độc nhất của mình. không ai đảm bảo rằng điểm này phải xong trước lúc bạn bước chân vào kinh doanh. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đc 1 địa điểm phù hợp, bởi 1 địa điểm tồi sẽ khiến cho các bạn mất đi khá nhiều khách hàng. yếu tố này đảm bảo bạn chẳng hề muốn song trên thực tế là nó đc quyết đinh bởi chính ngân sách của các bạn.

Trong toàn bộ mọi trường hợp, một nơi kinh doanh sôi động lúc nào cũng thu hút hơn một nơi ít người qua lại. Ở bất kì địa điểm nào các bạn đã chọn lựa, thiết kế mà các bạn xây dựng cho bề ngoài của cửa hàng sẽ chỉ ra các thứ mà một KH tiềm năng mong đợi từ nó. bạn cần làm ra 1 bức tranh ấn tượng về nơi mà bạn bán hàng. một không gian cho KH di chuyển cũng hết sức thiết yếu.

Hãy tưởng tượng tới việc sẽ có 1 số lượng lớn các khách xuất hiện nếu như dịch vụ của bạn tốt. không gian quán cafe yên tĩnh cần phải hoàn thiện ngay từ đầu vì thật ko hề dễ dàng để thiết kế lại sau lúc quán đã bước vào hoạt động.

3. Trang trí:

nội thất cũng như ngoại thất của cửa hàng có thể mang những sắc thái khác nhau của màu coffee. lúc bạn bước vào một quán và thấy các bức tranh về chủ đề máy xay cafe, cốc cafe, túi cafe đang chảy tràn ra, điều ấy sẽ giúp cho các bạn lôi kéo sự chú ý của KH.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group