HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:07 AM


All times are UTC - 8 hours




Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 16, 2017 - 12:51 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 21, 2016 - 05:14 AM
Posts: 80
Đã khi nào các bạn thấy nhìn xung quanh toàn thấy địch thủ cạnh tranh? Những ai bắt đầu mở cửa hàng cà phê thường băn khoăn khi chạy theo giấc mơ của mình bởi họ tin rằng thị trường của mình đã trở nên bão hoà và không có cửa cho người mới tới.

Mặc dù vậy, những chủ quán cafe sân vườn đẹp ở hà nội thông minh vẫn có khả năng kinh doanh thành công trong 1 thị trường cạnh tranh gay gắt, thậm chí là tranh đấu với những thương hiệu coffee mạnh đầy khả năng tài chính. chìa khoá để thành công không phải là tìm một thị trường mới hoàn toàn không có ai, mà là cách thức bạn tự định nghĩa cũng như định vị cửa hàng café của mình trên thị trường.

Đây là những bí kíp đơn giản để quán cafe có không gian riêng của bạn đặc biệt trong 1 đám đông đầy đối thủ
1. không cần phải tìm một con đường mới

rất nhiều người khi bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh cửa hàng cà phê nghĩ rằng họ phải tìm ra một hướng đi mới để thành công. đương nhiên, thị trường luôn luôn cần tới những người thông minh, nhưng một cửa hàng cà phê ko nhất thiết phải có các đột phá mới có khả năng thành công.

Thay vì việc phải vật lộn để tìm ra những ý tưởng mới, các bạn hãy coi xét ngành kinh doanh mục tiêu cũng như đánh giá liệu thị trường còn khoảng trống nào còn chưa đc lấp đầy. Sau ấy tìm ra cách thức tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ấy.

cửa hàng cafe và DV của các bạn có thể giống đối thủ ở nhiều điểm thế nhưng trừ 1 vài những nhân tố định vị sản phẩm – và đây chính là chìa khoá của toàn bộ mọi vấn đề. bạn cần phải đáp ứng các nhân tố căn bản nhất về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, thức uống và sau đó dồn tất cả nguồn lực để tập trung vào các yếu tố có thể tạo cho cửa hàng cafe của bạn điểm khác nhau.

2. Lấy khách hàng là trung tâm

Cho dù cửa hàng cà phê của các bạn quy mô thế nào hay lượng nhân viên đông đảo tới đâu thì các ông chủ cửa hàng coffee hay các nhà quản lý hãy gắng càng gần gũi với khách hàng càng tốt. nói chuyện trực tiếp với khách hàng là bí quyết tốt nhất để thật sự hiểu đc nhịp đập của thị trường, nhu cầu của KH cũng như đánh giá của khách hàng về quán cà phê của các bạn.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group