HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:08 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 14, 2017 - 07:59 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 21, 2016 - 05:14 AM
Posts: 80
[justify]café[/justify] là mô hình kinh doanh thường gặp và đầy thách thức. Nó đòi hỏi sự nhiệt tình ở trong công việc, tính chuẩn xác trong tài chánh và uy tín với khách hàng. Tuy vậy nhưng, sở hữu cho mình một hoặc nhiều hơn quan ca phe dep cũng làm cho công ty đối diện rất nhiều thử thách trong khâu phụ trách.
[justify]bài viết này[/justify] sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp để quản lý quán cafe cùng phòng trà ở hà nội tuyệt vời nhất, đem đến khả năng thành công cho công ty.
[justify]1. điều hành[/justify] nhân viên
[justify]nhân viên[/justify] là bộ phận rất quan trọng trong cửa hàng cà phê, hoạt động của cửa hàng diễn ra thuận lợi hay ko phụ thuộc vào việc phục vụ, khả năng của mỗi nhân viên. Bởi vậy, bạn cần phải có các phương thức điều hành nhân viên sao cho hiệu quả để các nhân viên gắn bó với quán và làm việc tận tâm.
[justify]các bạn[/justify] nên phân công nhiệm vụ cụ thể với mỗi người phục vụ bàn và quầy bar. Với nhân viên phục vụ bàn, ghi order các bạn cần phải khuyến khích họ về thái độ phục vụ tận tâm và thân thiện.Nên có những chế độ đãi ngộ tốt với nhân viên làm việc tích cực hoặc được khách hàng khen… để họ có động lực làm việc.
[justify]riêng[/justify] nhân viên quầy bar thì cần có các bài test về khả năng để tuyển lựa những thợ pha chế chuyên nghiệp nhất. Cũng giống như người phục vụ bàn, bạn cũng nên khuyến khích họ làm việc, cần có công bằng giữa những nhân viên, nên có những chương trình hoạt động cộng đồng để nâng cao tinh thần kết đoàn giữa những nhân viên.
[justify]2. quản lý doanh thu[/justify]
[justify]quán[/justify] đông khách, sẽ khó tránh khỏi tình trạng nhân viên trung thực, nhận tiền khách nhưng không nộp lại cho quản lý, hay cửa hàng quá đông mà quên mất thu tiền của khách. Cho nên, để giảm thiểu trường hợp tổn thất, nên phân công những nhân viên quản lý theo từng khu ở trong quán, hay theo số bàn, mỗi nhân viên cần ý thức về trách nhiệm về vị trí của mình.
[justify]đồng thời[/justify], nên có thêm 1 kế toán chính, mọi phiếu thu đều phải đc đem về cho kế toán để trực tiếp thanh toán tiền với khách hàng. người phục vụ bàn chỉ có nhiệm vụ ghi order, toàn bộ thủ tục thanh toán tiền sẽ do kế toán thực hiện. một lưu ý nhỏ, bạn nên kiêm vai trò kế toán như vậy sẽ tránh được thất thoát về doanh thu. nếu như bạn ko có thời giờ nên bàn giao công việc thu tiền cho người quen sẽ bảo đảm được tính chuẩn xác trong chi thu.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group