HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently May 27, 2018 - 12:07 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: May 11, 2017 - 07:55 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Nov 21, 2016 - 05:14 AM
Posts: 80
rất nhiều người đang sở hữu một món tiền kha khá ở trong tài khoản ngân hàngvà có mong muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng tuy nhiên vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. không nên lo lắng về điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm để giúp các bạn đầu tư quán coffee đc hữu hiệu hơn.
Với số tiền bạn có, các bạn có thể định hướng mở quán cafe yên tĩnh cao cấp hay bình dân. quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ. Sau đó có thể đi kèm với định hướng ban đầu, những định huớng tiếp đến là kinh doanh quán cafe gì, tại đâu?
Khoản tiền thuê địa điểm là một khoản lớn trong đầu tư lúc đầu cùng chi phí hàng tháng về sau này. Cho nên các bạn cũng cần hiểu rằng “tiền nào của đó” . địa điểm đẹp, ở đường lớn thì tiền nhiều. diện tích mặt bằng rộng, ở trung tâm cũng chẳng rẻ. Mặc dù vậy, việc quan trọng đặc biệt là “địa lợi” cũng cần phải thích hợp với loại hình cửa hàng coffee gì.
Ở bước đầu định hướng buôn bán, các bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm của một số người cố vấn trong ngành, một vài chủ quán cafe riêng tư mà bạn quen biết, bạn nên đi trải nghiệm ở những quán cà phê để đúc kết những đánh giá…
Sau lúc định hướng buôn bán rồi, các bạn xuất phát lập chiến lược hành động việc làm. nếu như chưa có kinh nghiệm, nhất định bạn phải sắm được một số người cố vấn trong lĩnh vực hỗ trợ các bạn. bạn cần có chuyên gia tham mưu và 1 số trợ lý có thương hiệu giúp các bạn thực hiện – và tốt nhất là cùng song hành với các bạn trong hành vi về sau này.
đương nhiên là bạn phải mất phí tổn lớn với DV tư vấn cũng như hỗ trợ bạn xây dựng quản trị kinh doanh, song các bạn đừng ngại lúc phải trả chi phí đấy, bởi vì so với phải mất khá nhiều năm học hỏi và thu nhập kinh nghiệm, các bạn đang được “truyền công lực” mau chóng kiểu các loại phim chưởng. Rõ ràng đó chính là điều hợp lý! vấn đề thắc mắc là bạn phải tìm được chính xác chuyên gia trong ngành kinh doanh quán cà phê có kiến thức, năng lực cũng như trải nghiệm thực sự.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group