HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Sep 29, 2020 - 11:18 PM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 
Author Message
 Post subject: Dại gái là chết !
PostPosted: Sep 21, 2012 - 08:38 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~
User avatar

Joined: Sep 21, 2012 - 05:52 AM
Posts: 2
Ông bà ta đã cảnh báo rằng: “Dạy… bồ từ thưở còn thơ, dạy vợ từ thủơ bơ vơ mới về”. Thế nhưng đa số bọn đàn ông chúng ta cứ bỏ ngoài tai. Chúng ta học đòi kiểu ga lăng như Tây, cứ chiều chuộng phụ nữ một cách vô độ, chiều không suy tư, để đến một ngày ngoảnh lại, thấy người phụ nữ mà ta yêu chiều đã… ngồi lên đầu lên cổ chúng ta, và bản thân ta thì đã bị dán tem dại gái.

Đàn bà thích phục tùng và bị điều khiển

Image
Dại gái chi rồi để gái nó xem thường, gái nó chơi trò “điều khiển từ xa’.


Tôi vẫn tự hỏi, tại sao nhiều thằng đàn ông, đầu đội trời, chân đạp đất. Bạn bè gọi, vui thì thưa, buồn thì câm nín, vậy mà người yêu chỉ ho một tiếng, thì vui buồn gì cũng cắm đầu chạy đến đón đưa bất kể thời gian, không gian và thời tiết. Cũng không ít những kẻ vỗ ngực mình là 100% đàn ông, bình thường ăn nói bỗ bã, ngang tàng, xem “đời là cái đinh, tình là cái que, người yêu như con… vịt què”, vậy mà lúc gặp bồ, mặt cứ như thằng đần cần nhập viện… Pasteur chích ngừa dại… gái.

Tại sao đời vẫn có những thằng ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo như thế để gái nó khinh, gái nó chơi trò “điều khiển từ xa’. Nhờ vậy mà các cô mới có những thằng hầu, những gã xe ôm, taxi hay những ví tiền biết di chuyển một cách hoàn toàn miễn phí như thế.

Nhiều gã dại gái đọc đến đây thì ngay lập tức đem tình yêu ra làm bình phong, để che chắn cho cái sự dại gái nhục nhã của mình.

Trước hết, những gã dại gái - dù tuổi đời bao nhiêu đi nữa – thì rõ ràng trình tán gái vẫn còn xanh. Họ không hiểu rằng tình yêu là một con vật kỳ lạ, bỏ đói thì sống, cho ăn no thì chết. Thế nhưng, với kiểu dại gái 24 giờ 7 ngày của các anh, tình yêu không những được ăn no mà còn bị béo phì nên càng chóng chết.

Những gã dại gái cũng không hiểu… cấu trúc não của đàn bà. Đừng tưởng công sức anh đón đưa, bám váy, dẫn nàng đến bất cứ nơi đâu nàng muốn sẽ khiến nàng yêu anh nhiều hơn nhé. Hoang tưởng! Phụ nữ luôn cố điều khiển đàn ông, làm mình làm mẩy để đàn ông phải chìu chuộng, quỵ lụy, nhưng họ lại không tẹo nào rung động với mấy gã dại gái đó. Sâu thẳm trong bản năng, phụ nữ thích bị điều khiển. Họ thích nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặt ủi cho người đàn ông của mình, chứ chẳng bao giờ ưa mấy gã đàn ông nâng khăn sửa túi, nấu ăn, giặt ủi cho họ.

Đừng chết vì bệnh dại… gái!

Dại gái ngày càng biến tướng, tinh vi và đa dạng hơn để những thằng dại gái có thể che mắt được bạn bè chúng. Hầu hết thời gian rảnh của những gã dại gái khi bạn bè gọi thì đều đang tỏ ra… có hiếu như đang chở má đi bơi, chở ba đi spa, chở em đi ăn cà rem… Mà sự thật thì đang hành nghề osin di động, bị gái… gọi và sai như con. Cuối tuần, sáng gái gọi đi xem phim thì đố dám từ chối. Trưa, nàng thèm bánh tráng trộn hay trà sữa thì lập tức đem đến còn nhanh hơn KFC giao hàng. Tối, nàng thích đi dạo, đi công viên, đi shopping thì đều cúc cung phục vụ.

Image
Hãy nhớ, sâu thẳm trong bản năng, phụ nữ thích bị điều khiển.


Những gã dại gái hãy xem lại, liệu nàng có thể yêu lâu một gã người ở không lương, một gã mà nàng đã hoàn toàn làm chủ được hay tiêu khiển chán rồi không?

Dại cũng thường đi đôi với hèn. Dẫn nàng đi cùng đám bạn nối khố, cả nhóm quyết định đi nhậu, nàng bảo đi ăn, tức là… đi ăn. Ăn xong đi xem phim, cả nhóm thích xem Người Nhện 3D nhưng nàng bảo Công Chúa Tóc Xù, tức là… Tóc Xù. Cuối cùng cũng được nhậu, nhưng nàng chỉ cần ho một tiếng, đồng tử mắt giãn nở bất thường thì cũng ngay lập tức biết điều mà uống ít lại. Nói chung, vô phúc cho nhóm bạn nào trong nhóm có thằng dại gái, vì khi đó, tốt nhất cả nhóm xem như nó… đã chết vì bệnh dại.

Nhiều gã dại gái đang gào lên, như đang có níu một cái phao cuối cùng, rằng yêu là phải chiều, không chiều nó bỏ… sớm thì sao?

Tôi không nói các anh không được chiều gái, nhưng chiều cũng phải có cái giá của chiều và chiều cũng phải có… chiến lược. Để xây dựng được chiến lược đó, tùy đối tượng gái mà các anh theo thuộc loại gái nào, gái chảnh nhưng xinh, gái đẹp nhưng ngu, gái giỏi nhưng kết cấu rối loạn… Nhưng tựu trung lại, những gã đàn ông đã trót dại gái, chưa dại gái hay sắp dại gái phải luôn tâm niệm bốn điều chân lý này rằng: Không dành thời gian quá nhiều cho gái; Không để gái muốn là được; Cưa quá lâu không đổ là phải bỏ liền, giống…cắt lỗ chứng khoán vậy; Phải trên gái một bậc để cưỡi gái chứ không để…gái cưỡi như con lừa.

(Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm cá nhân :D)

_________________
Công ty: Trung tam tham tu Viet Nam - Du học Nhật - Tham tu uy tin - Tham tu Viet Nam - Thue tham tu


Top
 Profile  
 
PostPosted: Sep 25, 2012 - 05:39 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Jul 26, 2012 - 03:43 AM
Posts: 6
Bệnh kinh điển của đàn ông thội Nhưng nói đi thì cái gì cũng có giá

_________________
Vay ngan hang-Tour du lich-Tour Du lich Xuyen Viet


Top
 Profile  
 
PostPosted: Nov 01, 2012 - 03:17 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~
User avatar

Joined: Oct 31, 2012 - 02:18 AM
Posts: 2
Điểm 10 cho chất lượng bài viết :y17:

_________________
Chuyên: Thuoc giam can - Đau đầu - Phu kien iPhone - Trung tam gia su - Du học Hàn Quốc


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group